SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
8
9
4
0
Tin tức sự kiện 17 Tháng Giêng 2023 8:05:00 SA

Phường 7 họp mặt kỷ niệm 55 năm cuộc tổng tiến công và nội dây xuân Mậu Thân 1968


Ngày 11/1, Đảng ủy - UBND - UB.MTTQ Việt Nam Phường 7 và các tổ chức chính trị, xã hội Phường 7 Quận 11 tổ chức Họp mặt kỷ niệm 55 năm Cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968. Tham dự có: ông Huỳnh Kim Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; ông Nguyễn Hoàng Phú, Phó Chánh Văn phòng Quận ủy; bà Liêu Thị Liên - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Bí thư Đảng ủy phường; bà Diệp Thị Mai Lan - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; bà Lê Thị Kim Nhung - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường.

Hội nghị đã cùng ôn lại truyền thống qua những thước phim tư liệu lịch sử quý báu về Cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 và truyền thống hào hùng của các địa danh trên địa bàn Quận 11 gắn liền với Xuân Mậu Thân 1968. Tại hội nghị, phường đã tổ chức kết hợp Hội thi “Tìm hiểu về chiến dịch Xuân Mậu Thân 1968”. Hội thi được đông đảo các đồng chí đảng viên nhiệt tình hưởng ứng và đã trả lời chính xác các câu hỏi liên quan đến Cuộc tiến công và nổi dậy dựa trên video clip tư liệu được công chiếu.

 

Ảnh: Trao khen thưởng cho tập thể tiêu biểu

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Huỳnh Kim Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy đánh giá cao nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy Phường 7 cùng với cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn phường đã ra sức thi đua và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và chỉ tiêu đề ra trong năm 2022. Đồng thời ông Huỳnh Kim Tuấn nhấn mạnh, “Các đồng chí đảng viên, cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân Phường 7 cần tiếp tục ra sức thi đua, phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2023 nhằm xây dựng Phường 7 ngày càng trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu, xây dựng chính quyền tiên tiến, hiện đại vì Nhân dân phục vụ”.

 

Ảnh: Trao khen thưởng cho cá nhân tiêu biểu

Dịp này, Quận ủy Quận 11 cũng đã trao tặng quà động viên Đảng ủy Phường 7 vì những đóng góp tích cực cho công tác xây dựng Đảng trong năm 2022 của Quận 11. Đồng thời, Đảng ủy Phường 7 đã trao giấy khen và tặng quà mừng Xuân Quý Mão 2023 cho các tập và cá nhân tiêu biểu đã có nhiều đóng góp tích cực cho địa phương trong năm 2022.

BTQ11


Số lượt người xem: 236    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA