SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
8
6
8
8
Tin tức sự kiện 12 Tháng Mười Hai 2022 10:45:00 SA

Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Quận 11 từng bước nâng cao chất lượng sinh hoạt, tích cực chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên công đoàn


Ngày 9/12, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Bệnh viện Quận 11 đã tổ chức Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2023-2028. Đây là đại hội điểm thứ 2 trong 04 CĐCS được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Quận 11 chọn làm điểm đại diện 04 khối CĐCS trực thuộc của Quận 11. Tham dự Đại hội có: ông Hà Quang Phát, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 11; bà Phan Thị Minh Duyên, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận; bà Nguyễn Thị Như Sương, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ Quận; ông Phạm Quốc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Quận 11.

 

Ảnh: Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt hội nghị

Đại diện công đoàn cơ sở Bệnh viện Quận 11, bà Nguyễn Thị Thu Vân, Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Quận cho biết, “Nhiệm kỳ 2017-2022, bệnh viện đã hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ theo đúng tiến độ, cơ bản đều đạt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đặc biệt là trong các năm, từ cuối 2019 cho đến 2021, toàn ngành y tế trong đó có Bệnh viện Quận 11 đã gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Bệnh viện Quận 11 đã huy động toàn bộ lực lượng để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 phù hợp với từng giai đoạn dịch bệnh góp phần cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân. Trong các hoạt động, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Quận luôn được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy – Ban giám đốc, sự chỉ đạo hoạt động của LĐLĐ quận trong các phong trào hoạt động công đoàn, kết quả là liên tục hàng năm đều đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, được nhận cờ thi đua của Liên đoàn Lao động thành phố trong 2 năm liền 2020, 2021. Có thể thấy, công đoàn Bệnh viện quận đã đầu tư đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt, tạo sân chơi lành mạnh, chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên công đoàn, đồng thời luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng bức xúc của đoàn viên công đoàn, chủ động tổ chức các phong trào thi đua, phát huy hiệu quả của các Tổ công đoàn”.

Phát biểu tại Đại hội, ông Hà Quang Phát, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy đánh giá cao những mặt đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2022 của công đoàn cơ sở Bệnh viện Quận. Đồng thời, ông Hà Quang Phát lưu ý thêm với một số hạn chế mà Ban chấp hành đã chỉ ra trong Báo cáo kiểm điểm, ông bày tỏ mong muốn Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra, tiếp tục phát triển thêm nhiều đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn. Đặc biệt là không ngừng quan tâm đến tâm tư, tình cảm của viên chức, người lao động trong đơn vị, tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần để tạo điều kiện cho công đoàn viên phát huy năng lực, sáng tạo nhằm góp phần phát triển chuyên môn, nghiệp vụ của đơn vị, đóng góp vào thành tích chung của công đoàn cơ sở bệnh viện quận và tổ chức công đoàn Quận 11 trong thời gian tới.

Tại Đại hội, các đoàn viên công đoàn đã bầu ra BCH CĐCS Bệnh viện quận 11, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 9 ủy viên. Ông Lê Đức Nhã được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch. Đại hội cũng đã bầu chọn các đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết để tham dự Đại hội Liên đoàn Lao động Quận 11.

Tuyên bố nhận nhiệm vụ, ông Lê Đức Nhã, Tân Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Quận 11, thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cho biết sẽ tích cực phát huy năng lực sẵn có, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất cùng Ban chấp hành xây dựng công đoàn cơ sở Bệnh viện Quận ngày càng vững mạnh, hướng đến xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh xuất sắc.

BTQ11


Số lượt người xem: 366    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA