SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
7
7
4
7
Tin tức sự kiện 11 Tháng Mười 2022 4:25:00 CH

Quận 11: Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, Khóa II năm 2022


Ngày 11/10, Trung tâm Chính trị Quận 11 tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II, năm 2022. Tham dự lễ bế giảng có ông Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Huỳnh Kim Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; Huỳnh Quang Vũ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Hà Quang Phát, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Nguyễn Hoàng Phú, Phó Chánh Văn phòng Quận ủy; Trần Phạm Hoàng Anh, Ủy viên Kiểm tra Quận ủy; Ngô Trọng Định, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Quận.

 

Ảnh: Quang cảnh lễ bế giảng

Sau thời gian tham gia học tập từ 22/9 đến 11/10, các học viên đã được nghiên cứu 10 chuyên đề giành cho đối tượng Đảng viên mới do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Qua đánh giá chất lượng tổ chức lớp học: nhìn chung học viên đã khắc phục khó khăn, tự giác chấp hành nội quy, đảm bảo giờ giấc, tập trung nghe giảng, ghi chép, trao đổi, thảo luận và nắm được những kiến thức cơ bản của chương trình. Lớp có 42 học viên đến từ các đảng bộ, chi bộ cơ sở trên địa bàn. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận. Trong đó, đạt loại giỏi có 4 học viên (chiếm 9,5 %); 37 học viên đạt loại khá (chiếm 88,1%), trung bình có 1 học viên (chiếm 2,4%).

Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên; đồng thời, đưa ra những nhiệm vụ cụ thể, đề nghị các học viên sau khi kết thúc khóa học trở về địa phuơng, cơ quan, đơn vị tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để khẳng định vai trò tiên phong gương mẫu trên cương vị công tác của mình, chủ động xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị Quận 11 đã trao giấy chứng nhận và khen thưởng cho 4 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia học tập.

Dịp này, Ban cán sự lớp cũng đã gửi những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo quận, đội ngũ cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị Quận đã truyền đạt những kiến thức hữu ích cho các học viên trong thời gian tham gia lớp học. Đại diện các học viên phát biểu,“Lớp Đảng viên mới khóa II năm 2022 được tham gia học tập với với những chuyên đề trọng tâm, nắm vững được các kiến thức cần thiết, cơ bản và cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng đảng ở cơ sở; vấn đề xây dựng đảng về đạo đức và nhiệm vụ của người đảng viên. Đây sẽ là những kinh nghiệm cần thiết để các học viên có thể nghiên cứu, vận dụng những kiến thức được trang bị vào thực tiễn công tác góp phần vào việc xây dựng chi bộ, đảng bộ tại từng cơ quan, đơn vị đang công tác. Chúng em xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, rèn luyện để xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”.

BTQ


Số lượt người xem: 454    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA