SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
0
8
5
6
2
Tin tức sự kiện 04 Tháng Tư 2023 8:45:00 SA

Phường 14: Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy với đoàn viên thanh niên


Ngày 28/3, Đảng ủy Phường 14 đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy với đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường với chủ đề “Khát vọng cống hiến - xây dựng đoàn vững mạnh”. Tham dự và chủ trì hội nghị có các ông bà: ông Nguyễn Hoàng Sơn, Bí thư Đảng ủy Phường 14; bà Nguyễn Thị Thùy Dương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; ông Lương Phương Quân, Phó Chủ tịch UBND phường.

 

Ảnh: Ông Nguyễn Hoàng Sơn – Bí thư Đảng ủy Phường 14 Quận 11 phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu thảo luận sôi nổi với hơn 25 câu hỏi, đề xuất, ý kiến được các bạn đoàn viên, thanh niên trao đổi trực tiếp tại hội nghị và gửi văn bản, xoay quanh các nội dung như: trao đổi các thông tin về thực hiện cơ chế, chính sách đối với thanh niên; trách nhiệm, thẩm quyền của các cơ quan, tổ chức có liên quan đối với quyền và lợi ích hợp của thanh niên; vai trò, trách nhiệm của thanh niên theo Luật Thanh niên trong học tập, rèn luyện, lao động, tham gia phát triển kinh tế và bảo vệ Tổ quốc; những đề xuất, kiến nghị, khó khăn, vướng mắc của thanh niên trong công tác chuyển đổi số, phát triển kinh tế số và các vấn đề khác có liên quan theo thẩm quyền.

 

Ảnh: Đoàn viên, thanh niên Phường 14 trao đổi tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Hoàng Sơn – Bí thư Đảng ủy Phường 14 đánh giá cao tinh thần dân chủ, thẳng thắn trao đổi của các đại biểu tham dự hội nghị. Ông nhận xét những ý kiến, kiến nghị nêu ra tại hội nghị rất chính đáng và thiết thực cho đoàn viên thanh niên. Ghi nhận các ý kiến, đề xuất của đoàn viên, thanh niên, ông Nguyễn Hoàng Sơn đề nghị các ban, ngành, UBND phường quan tâm thực hiện, giải quyết những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách chăm lo, phát triển thanh niên, tạo điều kiện thuận lợi để thanh niên an tâm học tập, công tác, cống hiến. Đối với thanh niên cần chủ động nắm bắt cơ hội về nghề nghiệp, việc làm, mạnh dạn, tự tin sáng tạo khởi nghiệp, làm giàu chính đáng. Tổ chức Đoàn, Hội tiếp tục phát huy vai trò đồng hành, hỗ trợ tinh thần khởi nghiệp, lập nghiệp của tuổi trẻ.

Đức Phạm


Số lượt người xem: 254    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA