SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
7
4
4
2
Tin tức sự kiện 16 Tháng Năm 2023 1:50:00 CH

Phường 6: Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi là trách nhiệm và quyền lợi của mỗi người

Nhằm triển khai, thực hiện có hiệu quả hoạt động tư vấn và chăm sóc Người cao tuổi dựa vào cộng đồng. Đồng thời nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức, chuyển đổi hành vi của các cấp, các ngành và toàn thể xã hội về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trong giai đoạn hiện nay; đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, thích ứng với giai đoạn già hóa dân số góp phần thực hiện chương trình hành động quốc gia về Người cao tuổi, Chiến lược quốc gia bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Ngày 12/5, tại hội trường Ủy ban nhân dân Phường 6 đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau, câu lạc bộ Người cao tuổi giúp Người cao tuổi, Tình nguyện viên giúp Người cao tuổi Quý 2/2023 và truyền thông về chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi là trách nhiệm và quyền lợi của mỗi người” với hơn 40 thành viên câu lạc bộ tham dự.

Đến tham dự hội nghị có Ông Châu Văn Hai - Chủ tịch Ban đại diện Hội Người cao tuổi Quận 11; Bà Nguyễn Thanh Chiến – Phó Chủ tịch Ban đại diện Hội Người cao tuổi Quận 11; cùng bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Mai - Trưởng khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản Trung tâm Y tế Quận 11 đồng thời là báo cáo viên đã chia sẻ thực trạng sức khoẻ ở Người cao tuổi.

 

Hình ảnh: Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, báo cáo viên đã tư vấn cách chủ động trong việc phòng, tránh những loại bệnh mà Người cao tuổi thường gặp (Bệnh huyết áp và các bệnh tim mạch khác, bệnh tiểu đường, bệnh xương khớp, bệnh về tiêu hóa…). Qua buổi sinh hoạt với nhiều câu hỏi hay được đặt ra giúp các thành viên có thêm những thông tin cần thiết về cách phòng, chống bệnh đối với Người cao tuổi.

Bửu Trân-Phòng Y tế

 


Số lượt người xem: 164    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày