SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
5
9
6
0
Tin tức sự kiện 21 Tháng Mười Hai 2022 9:10:00 SA

Lãnh đạo Quận 11 thăm các vị chức sắc, chức việc đạo Công giáo và Tin lành nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022 và Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Ngày 19/12, Đoàn công tác Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 11 đã tổ chức 3 đoàn công tác đến thăm, tặng quà nhằm động viên các vị chức sắc, chức việc đạo Công giáo và Tin lành nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022 và Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.


Ảnh: Ông Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11 tặng quà cho Giáo xứ Phú Bình (Phường 5)

Cụ thể, đoàn công tác đo Bí thư Quận ủy Quận 11 Trương Quốc Lâm làm trưởng đoàn đã đến thăm các vị chức sắc, chức việc đạo Công giáo và Tin lành gồm có: Giáo xứ Phú Bình (Phường 5); Giáo xứ Vĩnh Hòa (Phường 5); Dòng Lasan (Phường 15); Hội thánh Tin lành Lữ gia (Phường 15).

 

Ảnh: Ông Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11 tặng quà cho Hội thánh Tin lành Bình Thới (Phường 10)

Cùng ngày, đoàn công tác do ông Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11 làm trưởng đoàn đã đến thăm các vị chức sắc, chức việc đạo Công giáo và Tin lành gồm có: Giáo xứ Bình Thới (Phường 3); Hội thánh Tin lành Lạc Long Quân (Phường 10); Hội thánh Tin lành Bình Thới (Phường 10). Đoàn công tác do ông Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Quyền Chủ tịch UBND Quận 11 làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm Giáo xứ Thăng Long (Phường 13); Ban Đoàn kết Công giáo Quận; Hội thánh Tin lành Nguyễn Chí Thanh (Phường 4).

 

Ảnh: Ông Nguyễn Trần Bình, Quyền Chủ tịch UBND Quận 11 tặng quà cho Giáo xứ Thăng Long (Phường 13)

Tại mỗi nơi đến, Trưởng đoàn công tác đã gửi lời thăm hỏi, tặng quà, biểu dương tinh thần đóng góp của đồng bào có đạo trên các lĩnh vực, trong đó có các chức sắc chức việc Công giáo và Tin lành trên toàn địa bàn quận, đặc biệt là trong công tác hỗ trợ tích cực cho quận và phường trong giai đoạn phòng chống dịch và đồng hành trong công tác chăm lo an sinh xã hội trên địa bàn quận. Đồng thời, trưởng các đoàn công tác mong muốn thời gian tới, các vị chức sắc chức việc Công giáo và Tin lành tiếp tục đóng góp cho công tác chăm lo an sinh xã hội, động viên nhân dân tham gia ủng hộ các phong trào do địa phương phát động. Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 và Giáng sinh năm 2022, lãnh đạo quận chúc các vị chức sắc chức việc Công giáo và Tin lành và toàn thể giáo dân hưởng một mùa giáng sinh và Xuân Quý Mão 2023 an lành, hạnh phúc.

BTQ11


Số lượt người xem: 391    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA