SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
2
6
4
6
Tin tức sự kiện 23 Tháng Mười Một 2022 11:25:00 SA

Lãnh đạo Quận 11 thăm, chúc mừng các đơn vị giáo dục, nhà giáo ưu tú, nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam


Nhân Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), trong tuần lễ từ 14/11 đến 20/11, đoàn cán bộ Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 11 đã tổ chức 12 đoàn đến thăm tặng quà cho các nhà giáo lão thành, các cơ sở giáo dục và giáo viên, nhân viên bệnh nan y trên địa bàn quận.

 

Ảnh: Ông Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11 thăm trường Giáo dục chuyên biệt 15/5

Cụ thể, sáng 15/11, Đoàn do ông Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11 làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Trường giáo dục chuyên biệt 15/5; Trường Tiểu học Nguyễn Thị Nhỏ, Trường Tiểu học Trưng Trắc, Trường THCS Lữ Gia; các giáo viên được đoàn đến thăm và động viên gồm có: cô Nguyễn Thị Vân Nương, nguyên giáo viên Trường Giáo dục chuyên biệt 15/5 (giáo viên đạt giải Võ Trường Toản năm 2007); nhà giáo lão thành Hồ Thị Thiện (công tác tại Trường Đảng Thành phố); Các giáo viên đạt giải Võ Trường Toản của Trường THCS Lữ Gia là Lê Diệu Hằng, Lê Thị Minh Hương, Lê Thị Thúy Vân và Nguyễn Kim Hùng; Các giáo viên đạt giải Võ Trường Toản của Trường Tiểu học Trưng Trắc là Nguyễn Thành Lệ Anh và Đỗ Thị Thu Cúc; cô Đỗ Thanh Xuân, công tác trại trường Tiểu học Hòa Bình là trường hợp bệnh nan y có hoàn cảnh khó khăn.

 

Ảnh: Ông Nguyễn Trần Bình, Quyền Chủ tịch UBND Quận 11

Thay mặt đoàn, ông Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11 đã trân trọng gửi lời chúc mừng đến Ban Giám hiệu các trường, chúc toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giáo viên thật nhiều sức khỏe, tiếp tục phối hợp cùng địa phương thực hiện tốt công tác giáo dục các thế hệ học sinh ngày càng tiến bộ vượt bậc, đóng góp vào sự phát triển của ngành giáo dục và đào tạo quận nhà trong thời gian tới. Đồng thời, ông Trương Quốc Lâm cũng bày tỏ sự tri ân đối với công lao đóng góp của Nhà giáo lão thành Hồ Thị Thiện, các giáo viên đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý Võ Trường Toản những năm qua. Ông cũng gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến cô Đỗ Thanh Xuân và động viên cô tiếp tục lạc quan, vui sống và tiếp tục gắn bó với sự nghiệp giáo dục.

Cô Hồ Thị Thiện, Nhà giáo lão thành cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của đồng chí Bí thư Quận ủy, đồng thời cho biết sẽ tiếp tục động viên gia đình, con cháu tiếp tục đóng góp nhiều hơn những cho địa phương, riêng bản thân cô sẽ luôn phát huy là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Trong sáng cùng ngày, đoàn do ông Nguyễn Trần Bình, Quyền Chủ tịch UBND Quận 11 cũng đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở giáo dục Trường Mầm non 16, Mầm non Minh Anh, Trường Tiểu học Lê Đình Chinh, Trường MN-TH-THCS Việt Mỹ, Trường THCS Hậu Giang, các giáo viên được đoàn đến thăm và động viên gồm có: thầy Trần Ngọc Thọ (giáo viên trường THCS Hậu Giang đạt giải thưởng Võ Trường Toản năm 2021); các trường hợp giáo viên, nhân viên bệnh nan y có hoàn cảnh khó khăn gồm có: Cô Tôn Thị Thùy Trang ( công tác tại trường Mầm non 16); cô Nguyễn Thị Kim Chi (công tác tại trường Tiểu học Lê Đình Chinh); cô Nguyễn Thị Bé Kim (công tác tại trường THCS Hậu Giang); thầy Lê Khai Thế Lạc (công tác tại trường THCS Hậu Giang).

Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Trần Bình, Quyền Chủ tịch UBND Quận 11 đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của Ban Giám hiệu, tập thể Hội đồng sư phạm các trường đối với sự nghiệp giáo dục của quận nhà trong thời gian qua. Đồng thời, ông gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các lãnh đạo, cán bộ, giáo viên các trường nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Động viên các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ tiếp tục an tâm điều trị bệnh, giữ sức khỏe và tiếp tục tùy theo điều kiện sức khỏe để tham gia công tác tại các trường và gắn bó với công việc cao cả này. Đối với thầy Trần Ngọc Thọ sẽ tiếp tục sáng tạo, là người thắp lửa cho các em học sinh thân yêu, mang về những thành tích cao hơn nữa cho quận nhà trong sự nghiệp giáo dục thời gian tới.

Được biết, trong tuần lễ từ 14/11 đến 20/11, 12 đoàn công tác của đã đến trực tiếp các cơ sở giáo dục và nhà riêng của các thầy cô để động viên, thăm hỏi nhằm ghi nhận và tri ân những đóng góp của các cơ sở giáo dục, các nhà giáo lão thành, các cơ sở giáo dục và giáo viên, nhân viên bệnh nan y trên địa bàn quận. Theo đó, kinh phí chăm lo cho các trường hợp là Nhà giáo lão thành, nhà giáo ưu tú là 1.000.000 đồng/ người; các cơ sở giáo dục Trường Giáo dục Chuyên biệt 15/5 là 3.000.000 đồng; Trường Tiểu học Phú Thọ, Trường THCS Phú Thọ (giảng dạy các học sinh hòa nhập) là 2.000.000 đồng; các trường hợp giáo viên, nhân viên bệnh nan y là 2.000.000 đồng/ người.

BTQ11

 


Số lượt người xem: 301    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA