SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
9
7
1
7
Tin tức sự kiện 05 Tháng Mười 2022 10:10:00 SA

Trợ giúp pháp lý cho Nhân dân trên địa bàn Phường 8 và Phường 9 Quận 11

 


Ngày 16/9, UBND Phường 8 phối hợp cùng UBND Phường 9 Quận 11 đã tổ chức buổi trợ giúp pháp lý cho Nhân dân trên địa bàn phường. Tham dự buổi trợ giúp pháp lý có ông Trần Minh Huệ, Phó Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh; bà Hoàng Kim Chi, Trưởng phòng Tư pháp Quận 11.

Buổi trợ giúp pháp lý nhằm hỗ trợ cho người dân có nhu cầu trợ giúp pháp lý trên địa bàn phường, qua đó góp phần phổ biến giáo dục pháp luật ở cơ sở, nâng cao kiến thức pháp luật cho người dân và các đối tượng được trợ giúp pháp lý theo quy định tại Luật Trợ giúp pháp lý năm 2017 và các văn bản hướng dẫn thi hành gồm: Bộ Luật dân sự, Bộ Luật hình sự, Bộ Luật lao động, Luật người khuyết tật, Luật Người cao tuổi, Luật trẻ em, Luật phòng chống bạo lực gia đình...

Ảnh: Quang cảnh buổi truyền thông

Các Luật sư của Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh đã tận tình tư vấn theo yêu cầu nhằm giúp người được trợ giúp pháp lý bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình, góp phần vào việc giải tỏa các vướng mắc pháp luật, nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật của người dân.

Phường 8, Phường 9

 

 


Số lượt người xem: 386    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA