SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
9
1
8
9
Tin tức sự kiện 09 Tháng Chín 2022 8:55:00 SA

Quận 11: Trao 300 suất quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

 


Tối 8/9, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Quận 11 đã phối hợp Quận đoàn, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tổ chức Chương trình “Vầng trăng cổ tích” chăm lo cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh trong quận nhân dịp Trung thu 2022.

Đến tham dự có: ông Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; ông Võ Quốc Bảo, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Quận ủy; Lê Thị Thu Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ quận; ông Đặng Hiếu, Bí thư Quận đoàn.

 

Ảnh: Trao quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, các cháu thiếu nhi đã được theo dõi chương trình văn nghệ đặc sắc mừng Trung Thu; biểu diễn Lân Sư Rồng; thưởng thức các tiết mục ảo thuật, tham gia các gian hàng ẩm thực, trò chơi tập thể và rước đèn trung thu...

 

 

Ảnh: Trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong hội thi trang trí lồng đèn

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, ông Nguyễn Trần Bình - Phó Chủ tịch UBND Quận 11 nhấn mạnh, “Việc chăm lo bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình, của mọi người và toàn xã hội, nên hàng năm việc tổ chức tết trung thu cho các em thiếu nhi đã trở thành một nội dung không thể thiếu trong kế hoạch hoạt động của chính quyền địa phương. Nhân dịp tết trung thu 2022, Quận ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận đã gửi tặng các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những phần quà nhỏ để các cháu có điều kiện vui Trung thu cùng với gia đình và bạn bè. Đó chính là những tình cảm, món quà tinh thần mà lãnh đạo quận muốn gửi gắm, động viên các cháu tiếp tục vượt khó vươn lên trong thời gian tới”. Ông Nguyễn Trần Bình bày tỏ mong muốn các em thiếu nhi tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tích cực học tập, rèn luyện hơn nữa, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô giáo, thực hiện theo “5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng”, xứng đáng là thiếu nhi của thành phố Anh hùng.

Ảnh: Trao giải cảm ơn đơn vị tài trợ

Tại hội nghị, lãnh đạo quận đã trao thư cảm ơn các đơn vị đồng hành đã hỗ trợ chăm lo cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2022.

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao 300 suất quà cho các cháu thiếu nhi trong quận có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí trị giá 120.000.000 đồng. Đồng thời, Ban Tổ chức cũng trao giải cho các đơn vị đạt giải cao trong hội thi trang trí lồng đèn trung thu năm 2022. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã tổ chức 04 gian hàng ẩm thực với hơn 20 món ăn để phục vụ các em thiếu nhi tham gia đêm hội trăng rằm. Ngoài 300 phần quà cho các em thiếu nhi khó khăn của 16 phường, Ban Tổ chức cũng trao thêm bánh và lồng đèn cho tất cả thiếu nhi hưởng ứng tham dự Chương trình “Vầng trăng cổ tích” năm 2022.

BTQ

 


Số lượt người xem: 420    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA