SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
8
7
7
4
Tin tức sự kiện 11 Tháng Tư 2022 11:35:00 SA

Phường 16: Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, người đứng đầu chính quyền với nhân dân Quý 1/2022

 


Ngày 7/4, Phường 16 Quận 11 đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, người đứng đầu chính quyền với nhân dân quý 1/2022. Tham dự có:Lê Thị Thu Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 11; Trần Thụy Hồng Loan, Bí thư Đảng ủy Phường 16; Ngô Thị Hải Yến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường 16; ông Phạm Hữu Phước, Chủ tịch UBND Phường 16.


Ảnh: Bí thư Đảng ủy Phường 16 Quận 11 Trần Thụy Hồng Loan phát biểu tại hội nghị

 

 

Tại hội nghị, Trưởng công an Phường Phạm Lê Tân thông qua báo cáo tóm tắt đánh giá tình hình quý 1/2022 trên địa bàn phường. Hội nghị đã lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp của nhân dân địa phương xoay quanh một số vấn đề như: các hộ dân nhập cư gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến các hộ dân trong khu vực, tình hình người lang thang ở một số địa bàn dân cư, quan tâm việc nhắc các hộ dân sửa chữa nhà có nguy cơ sụp đổ để đảm bảo an toàn trong mùa mưa sắp tới; Hệ thống camera sau thời gian vận hành xuống cấp, hư hỏng bị tê liệt

Ảnh: Ông Phạm Hữu Phước, Chủ tịch UBND Phường 16 Quận 11 trao đổi, làm rõ một số phản ánh tại hội nghị

Ông Phạm Hữu Phước, Chủ tịch UBND Phường 16 Quận 11 trao đổi thông tin làm rõ thêm về một số nội dung phản ảnh của bà con trong khu vực, đồng thời cho biết thêm, trong quá trình chỉ đạo điều hành sẽ điều chỉnh, bổ sung sao cho phù hợp với tình hình của từng khu phố, tổ dân phố.

Ảnh: Người dân Phường 16 đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Bí thư Đảng ủy Phường 16 Quận 11 Trần Thụy Hồng Loan cho biết cấp ủy luôn muốn lắng nghe nhân dân để từ đó có những chỉ đạo, định hướng phù hợp với nguyện vọng của nhân dân địa phương. Thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng chí cảm ơn và trân trọng ghi nhận các ý kiến góp ý của nhân dân ở các khu phố, tổ dân phố. Đồng thời cho biết thêm, thời gian tới, Ban Thường vụ Đảng ủy sẽ tiếp tục tổ chức các hội nghị đối thoại với nhân dân nhằm mong muốn gắn kết hơn nữa với các lực lượng chính trị của khu phố, ban điều hành tổ dân phố, những lực lượng là cánh tay nối dài của chính quyền đến với nhân dân, vì mục tiêu lớn nhất là vì nhân dân phục vụ.

BTQ


Số lượt người xem: 414    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA