SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
0
9
3
8
Tin tức sự kiện 25 Tháng Ba 2022 6:20:00 CH

Phường 15 Quận 11 phổ biến giáo dục pháp luật thông qua hình thức phiên tòa giả định với chủ đề “Phòng, chống bạo lực học đường

Ngày 14/3, Ủy ban nhân dân Phường 15 phối hợp cùng các Đoàn thể phường đã tổ chức chương trình phiên toà giả định với chủ đề “Phòng chống bạo lực học đường” tại Trường THCS Lữ Gia số Phường 15 Quận 11. Đến tham dự chương trình có đồng chí Hà Thị Minh Thư -  Cán bộ Quận Đoàn Quận 11, đồng chí Trần Cẩm Châu, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 15, Ban Giám hiệu, các thầy cô nhà trường cùng hơn 400 học sinh của Trường THCS Lữ Gia.

 

Thông qua phiên toà giả định, đã tuyên truyền cho các em học sinh về thực trạng, hậu quả của tình trạng bạo lực học đường và các quy định của pháp luật liên quan đến tội “Cố ý gây thương tích” được quy định tại Điều 134 Bộ luật hình sự 2015.

Sau phiên tòa, Ban tổ chức đã đặt ra một số vấn đề và giải đáp các thắc mắc liên quan đến nội dung của phiên tòa giả định nhằm vừa tuyên truyền, vừa làm rõ đồng thời củng cố thêm cho các em học sinh những thông tin cần thiết về pháp luật, giúp các em nhận thức rõ hơn và xây dựng những tình bạn, tạo dựng một môi trường học đường lành mạnh.

 

Phường 15

 

 


Số lượt người xem: 617    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA