SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
9
6
3
0
Tin tức sự kiện 22 Tháng Hai 2022 1:55:00 CH

Quận 11 họp mặt Doanh nghiệp nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022

 

Ngày 22/2, Quận 11 đã tổ chức Họp mặt Doanh nghiệp nhằm gặp gỡ, khen thưởng và chúc Tết các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Quận nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022. Tham dự có các đồng chí: Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy; 03 đồng chí Phó Chủ tịch UBND Quận 11 là Nguyễn Trần Bình, Trần Thúc Chương, Trần Thị Bích Trâm.

Ảnh: Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm trao giấy khen cho các doanh nghiệp tiêu biểu

Năm 2021 là một năm đầy biến động và thách thức đối với sự phát triển của cả nước nói chung và của Quận 11 nói riêng, hội nghị đã cùng theo dõi video clip báo cáo tình hình phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội trên địa bàn Quận 11 năm 2021. Có thể thấy, với tinh thần quyết tâm, sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị; sự linh hoạt, chủ động của cộng đồng doanh nghiệp và sự đồng lòng góp sức của nhân dân trên địa bàn đã giúp Quận 11 đạt được các chỉ tiêu về ngân sách, kinh tế - xã hội, đồng thời đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo trao giấy khen cho các doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực trong năm 2021

Phó Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Thị Bích Trâm đánh giá cao nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp Quận 11 trong những năm vừa qua đã chung tay góp sức cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Quận 11 vượt qua khó khăn, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái chăm lo an sinh xã hội, chủ động và thích ứng linh hoạt với tình hình dịch bệnh trong kinh doanh sản xuất, tích cực chăm lo người lao động có hoàn cảnh khó khăn. “Trong năm 2022 dự báo tình hình vẫn còn nhiều rất khó khăn, thách thức. Do đó, chúng ta cần tiếp tục theo dõi sát, nắm chắc tình hình diễn biến của dịch bệnh COVID-19, có biện pháp linh hoạt đối với từng tình huống cụ thể trong công tác phòng, chống dịch gắn với từng bước khôi phục, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh. Không được lơ là, chủ quan; sẵn sàng nguồn lực, phương án ứng phó với nguy cơ dịch bệnh nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022 với chủ đề “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, tiếp tục nâng cao chất lượng xây dựng chính quyền đô thị, cải thiện môi trường đầu tư, đồng hành cùng doanh nghiệp”, đồng chí Trần Thị Bích Trâm nhấn mạnh.

 

 

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và lì xì các doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới

Lãnh đạo Quận tin tưởng rằng cộng đồng doanh nghiệp Quận 11 sẽ tiếp tục kế thừa những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua và tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng lòng quyết tâm cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Quận 11 vượt qua khó khăn, quyết liệt trong công tác chỉ đạo, hành động, tổ chức thực hiện nhiệm vụ ngay từ những tháng đầu năm mới để phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, góp phần chung sức xây dựng Quận 11 ngày càng giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình.

Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận 11 Hàng Vay Chi gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Quận 11 để Hội doanh nghiệp hoạt động thuận lợi trong thời gian vừa qua đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, thông qua phòng kinh tế quận làm cầu nối để thu hút nhà đầu tư, phát triển khởi nghiệp cho các doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp trên địa bàn nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, phục hồi kinh tế sau dịch.

Giám đốc công ty TNHH Cơ khí Tân Hiệp Lực Đặng Phong cho biết: “Với trách nhiệm của một doanh nghiệp khoa học công nghệ, công ty luôn mong muốn đồng hành cùng quận trong vai trò cầu nối gắn kết mời gọi các nhà khoa học cùng tham gia với quận để hỗ trợ, tư vấn phát triển hoạt động khoa học công nghệ trên địa bàn, hỗ trợ kết nối doanh nghiệp để đổi mới trang thiết bị, ứng dụng công nghệ mở rộng năng lực sản xuất, phục hồi và phát triển kinh tế.

Dịp này, Quận đã trao giấy khen cho 47 tập thể và 10 cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động của địa phương năm 2021. Các đồng chí lãnh đạo cũng đã gửi hoa và lì xì may mắn đến tất cả các doanh nghiệp quận nhà để chúc mừng năm mới và gởi gắm những lời chúc tốt đẹp đến cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân sức khoẻ, an khang, thịnh vượng và thành đạt; tiếp tục đoàn kết, phát triển và đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Quận nhà.

BTQ


Số lượt người xem: 858    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA