SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
1
9
6
1
Tin tức sự kiện 03 Tháng Hai 2022 11:40:00 SA

Quận 11: Lãnh đạo Quận thăm, chúc Tết các đơn vị trực trong đêm Giao thừa

 


Đêm 31/01 (đêm Giao thừa), Đoàn lãnh đạo Quận 11 do đồng chí Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11 làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các lực lượng làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

Nhân dịp năm mới, Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long đã gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an quận nhà và chúc cho các anh em cán bộ, chiến sĩ công an quận sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân đón tết vui xuân lành mạnh an toàn.

 

Ảnh: Lãnh đạo Quận tặng quà động viên Ban chỉ huy Công an Quận 11

Trưởng Công an Quận 11 Phạm Xuân Thao bày tỏ sự cảm kích trước sự quan tâm động viên lực lượng của lãnh đạo quận đối với anh em cán bộ, chiến sĩ công an quận thực hiện nhiệm vụ trong đêm Giao thừa. Thời điểm người dân nghỉ Tết, các vấn đề an ninh trật tự, tình huống phức tạp vẫn có thể xảy ra, do đó Ban chỉ huy công an quận luôn nhắc nhở cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị tăng cường tuần tra, kiểm soát, phòng chống cháy nổ, tai nạn giao thông, bảo đảm chủ động trong mọi tình huống trấn áp tội phạm, góp phần để nhân dân Quận 11 đón Tết tươi vui, an toàn.

 

Ảnh: Lãnh đạo Quận tặng quà động viên ekip trực tại Bệnh viện thu dung, điều trị COVID-19 Quận 11

Một lực lượng âm thầm đóng góp cho môi trường xanh, sạch, đẹp đó chính là lực lượng công nhân vệ sinh của Công ty Dịch vụ Công ích Quận 11. Trong đêm 30 Tết, đội ngũ công nhân vệ sinh đã gác lại niềm vui riêng bên gia đình của mình để thực hiện nhiệm vụ trung chuyển rác, dọn dẹp vệ sinh môi trường những khu vực công cộng, với tinh thần làm việc hăng hái, nhiệt tình để giữ cho cảnh quan, môi trường từng địa bàn của quận nhà xanh, sạch, đẹp. Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long thay mặt Thường trực Quận ủy - UBND quận đã gửi quà động viên và lời chúc mừng năm mới đến toàn thể Công ty Dịch vụ Công ích Quận 11, đội ngũ công nhân vệ sinh đang làm nhiệm vụ nhằm ghi nhận những sự đóng góp thầm lặng mà cao cả đó.

 

Ảnh: Lãnh đạo Quận tặng quà động viên Ban giám đốc Bệnh viện Quận 11

Đến thăm Bệnh viện Quận 11, Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long động viên Ban Giám đốc Bệnh viện Quận 11 với những nỗ lực trong thời gian qua để vừa thực hiện nhiệm vụ chuyên môn chăm sóc sức khỏe cho nhân dân Quận 11, vừa chia sẻ lực lượng để điều trị các bệnh nhân Covid-19 điều trị tại Bệnh viện thu dung, điều trị Covid-19 Quận 11. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng với sự điều hành của Ban giám đốc Bệnh viện Quận 11, công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân quận 11 và các địa phương lân cận sẽ tiếp tục được đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện quận thực hiện tốt với phương châm “sức khỏe của người bệnh là trên hết, trước hết”.

 

Ảnh: Lãnh đạo Quận tặng quà động viên Ban giám đốc và đội công nhân Công ty dịch vụ Công ích Quận 11

Đoàn cũng đã đến thăm đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế trực tại Bệnh viện thu dung, điều trị Covid-19 Quận 11. Giám đốc Bệnh viện thu dung, điều trị Covid-19 Quận 11, bác sĩ Lê Thị Thu Vân cho biết, hiện tại bệnh viện đang điều trị 17 ca, trong đó có 3 ca điều trị ICU, 14 ca còn lại đều ổn định, dự kiến trong vài ngày tới sẽ hoàn thành điều trị và được xuất viện. Với tín hiệu lạc quan là trong thời gian gần đây, không có ca bệnh mới nhập viện tại Bệnh viện thu dung, điều trị Covid-19 Quận 11, đồng chí Lê Thị Thu Vân thông tin thêm. Đồng thời cho biết, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế trực cấp cứu được quán triệt tốt tinh thần luôn sẵn sàng khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện thu dung, điều trị Covid-19 Quận 11 trong suốt thời gian qua để chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân Covid-19, tuy nhiên, đồng chí cũng nhắc nhở không chủ quan, lơ là với dịch bệnh vì vẫn còn những nguy cơ tiềm ẩn khó lường. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng với tinh thần luôn chuẩn bị sẵn sàng, chủ động, Quận 11 sẽ kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh trong thời gian tới với mục tiêu duy nhất đó là sự bình yên, an toàn sức khỏe của nhân dân quận nhà.

Bác sĩ Nguyễn Bích Trăm, thay mặt đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế trực cấp cứu tại Bệnh viện thu dung, điều trị Covid-19 Quận 11 cảm ơn sự quan tâm khích lệ động viên của lãnh đạo quận trong đêm giao thừa và thể hiện quyết tâm sẽ cùng với các anh em thực hiện nhiệm vụ sẽ luôn trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ cấp cứu bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

BTQ

 


Số lượt người xem: 731    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA