SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
8
0
6
5
Tin tức sự kiện 12 Tháng Giêng 2021 4:50:00 CH

Quận 11: Lễ Khai giảng Lớp Trung Cấp Chính trị - Hành chính H874, Khóa 2020-2022

 

 

Sáng ngày 12/1, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận 11 phối hợp với Học viện Cán bộ TPHCM tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Chính trị - Hành chính H874 hình thức vừa học vừa làm. Tham dự có các đồng chí: PGS.TS. Nguyễn Văn Y, Phó Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận; Nguyễn Thanh Tuấn, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận.

 

Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11 Nguyễn Tăng Minh phát biểu tại lễ khai giảng.

Theo đó, lớp Trung cấp H874 hiệp quản giữa Học viện cán bộ TPHCM và Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận 11 với tổng số tiết là 1056 tiết. Lớp H874 học vào 2 ngày thứ ba và thứ bảy hàng tuần tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận 11, với tổng số 56 học viên. Lớp trung cấp chính trị hành chính H874 được Quyết định mở lớp và khai giảng vào đúng thời điểm toàn Đảng, toàn dân chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XIII.

 

Ảnh: Lãnh đạo và các học viên chụp hình lưu niệm tại lễ khai giảng.

Phát biểu chúc mừng tại lễ khai giảng, Phó Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh PGS.TS. Nguyễn Văn Y cho biết, với 1056 tiết được chia là 10 môn học và 01 chuyên đề đi nghiên cứu thực tế, nhà trường sẽ cử các giảng viên từ các khoa phòng chuyên môn của Học viện để giảng dạy theo từng chuyên đề cụ thể nhằm góp phần cung cấp lý luận chính trị giúp các học viên thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình trong thời gian tới, góp phần vào việc xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện. Đây chính là điều kiện và cơ hội thuận lợi để các học viên thể hiện tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, cán bộ của cơ quan đơn vị, do vậy, đồng chí mong muốn các học viên sẽ tập trung học tập, nghiên cứu sâu về chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước nhằm rèn luyện tốt bản lĩnh chính trị, nâng cao năng lực công tác góp phần vào việc hoàn thành các mục tiêu, chương trình học tập đã đề ra.

Phát biểu định hướng tại buổi lễ khai giảng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11 Nguyễn Tăng Minh nhấn mạnh, đây là một trong những công tác quan trọng góp phần nâng cao nhận thức của học viên, trình độ lý luận chính trị, là tiền đề trong quá trình phấn đấu và rèn luyện của mỗi người. Do vậy, đồng chí mong muốn các học viên cần nâng cao ý thức và có thái độ học tập đúng đắn; vận dụng có hiệu quả các vấn đề lý luận được học vào thực tiễn công tác chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận làm tốt công tác quản lý lớp học, xây dựng lớp học đoàn kết, có kỷ luật, gương mẫu trong rèn luyện và học tập, tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên hoàn thành tốt khóa học.

Mỹ Hạnh


Số lượt người xem: 1170    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA