SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
5
0
4
4
Tin tức sự kiện 01 Tháng Giêng 2021 4:50:00 CH

Quận 11: Chương trình biểu diễn văn nghệ chào mừng năm mới 2021

 

Ngày 31/12, Trung tâm Văn hóa - Thể thao Quận 11 đã tổ chức Chương trình biểu diễn văn nghệ chào mừng năm mới 2021. Tham dự có đồng chí: Nguyễn Thanh Nhàn, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận cùng đông đảo diễn viên các câu lạc bộ đội nhóm và quần chúng nhân dân trên địa bàn quận.

 

Ảnh: Tiết mục Liên khúc chúc tết bằng Hoa ngữ của CLB ca cổ tiếng Hoa Thắng Lợi.

Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao Quận cho biết, “Thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (Khóa VIII): “về xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc”; thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI  “Về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”. Do đó, với mong muốn nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động văn hóa phục vụ đời sống tinh thần của Nhân dân, phát huy hiệu quả hoạt động của các thiết chế văn hóa trên địa bàn quận, đây là dịp để các câu lạc bộ, đội, nhóm giao lưu, biểu diễn văn nghệ phục vụ nhu cầu hưởng thụ các giá trị văn hóa tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh trong không khí vui tươi chào đón năm mới”.

 

Ảnh: Tiết mục Du long hí phụng (diễn tuồng) của CLB Ca cổ tiếng Hoa Nhạc Phong.

 

Ảnh: Liên khúc Xuân CLB Sao vàng – Goldstar Dance Club.

Theo đó, chương trình diễn ra với 10 tiết mục đặc sắc được tuyển chọn biểu diễn với các nội dung như: ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi những thành quả sáng tạo trong lao động sản xuất của nhân dân, đặc biệt là với đặc thù là địa phương có đông đồng bào Hoa sinh sống nên chú trọng đến những tiết mục ca cổ nhạc Hoa – hát và diễn tuồng, đờn ca tài tử bằng tiếng Hoa ngữ. Bên cạnh đó là những tiết mục đặc sắc phù hợp với giới trẻ như biểu diễn nhạc acoustic, tiết mục nhảy Goldstar Dance Club, khiêu vũ nghệ thuật, nhóm nhạc Sao Mai.... Đêm biểu diễn văn nghệ khép lại năm 2020 và chào đón năm 2021 trong không khí rộn ràng của Thành phố trong giai đoạn chuyển mình, hướng đến xây dựng Quận 11 ngày càng năng động phát triển bền vững trong bước phát triển chung của Thành phố Hồ Chí Minh trở thành đô thị thông minh, chính quyền điện tử.

 BTQ

 


Số lượt người xem: 1150    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA