SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
5
6
5
2
Tin tức sự kiện 26 Tháng Mười Một 2020 3:15:00 CH

Quận 11: Hội thi trang trí xe loa tuyên truyền cổ động về bình đẳng giới chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em” năm 2020

 

Sáng ngày 25/11, Quận 11 đã tổ chức Hội thi trang trí xe loa tuyên truyền cổ động về bình đẳng giới chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em” năm 2020. Tham dự có đồng chí Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Quận 11; Nguyễn Phi Long, Quận ủy viên, Trưởng phòng Lao động Thương Binh và Xã hội Quận 11; Nguyễn Thanh Nhàn, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao Quận 11.

 

Ảnh: Lãnh đạo quận chụp hình cùng đoàn xe loa tuyên truyền cổ động trước khi diễu hành.

Thực hiện Kế hoạch số 198/KH-UBND ngày 13/11/2020 của UBND Quận 11 về việc tổ chức Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020, Quận đã triển khai tổ chức Hội thi trang trí xe loa tuyên truyền cổ động trực quan về công tác bình đẳng giới. Theo đánh giá của Ban tổ chức, năm nay các đơn vị có sự đầu tư để tham gia dự thi, UBND 16 phường tham gia trang trí xe loa tuyên truyền cổ động của theo đúng chủ đề Ban tổ chức đã đặt ra với sự chăm chút về hình ảnh cổ động, trang trí đẹp mắt, nổi bật và ấn tượng, đảm bảo loa phát thanh tuyên truyền đạt chất lượng, nội dung thuyết minh rõ ràng đúng chủ đề truyền tải đầy đủ thông tin đến người dân.

 

Ảnh: Lãnh đạo quận trao giải cho các đơn vị đạt giải cao tại hội thi.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Phường 7, giải nhì cho đơn vị Phường 9, giải ba cho đơn vị Phường 5, giải khuyến khích cho 4 đơn vị là các phường 1, 2, 3, 4.

 

Ảnh: Các xe loa tuyên truyền cổ động Bình đẳng giới qua các tuyến đường trên địa bàn quận.

Sau hội thi, các xe loa tuyên truyền đã xuất phát và chia thành 2 đoàn diễu hành qua các tuyến đường lớn trên địa bàn quận với mong muốn tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân về công tác bình đẳng giới, phòng, chống, chấm dứt bạo lực, xâm hại cho phụ nữ và trẻ em gái là nhiệm vụ quan trọng, góp phần xây dựng xã hội văn minh, tiến bộ, bình đẳng và an toàn cho tất cả mọi người.

 

 


Số lượt người xem: 1387    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA