SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
0
6
5
9
Tin tức sự kiện 03 Tháng Mười Một 2020 10:10:00 SA

Công an Quận 11 chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ

 

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung và địa phương các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai”, với tinh thần đoàn kết “lá lành đùm lá rách”, “nhường cơm sẻ áo” hướng về miền Trung thân yêu. Sáng 2/11/2020, Công an Quận 11 đã tổ chức vận động trong cán bộ, chiến sĩ công an quận ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung đang bị ảnh hưởng bão lũ. Thượng tá Nguyễn Anh Tài, Phó Trưởng Công an Quận 11 đã phát lời kêu gọi cán bộ, chiến sĩ công an quận, công an 16 phường tích cực đóng góp ủng hộ Quỹ cứu trợ đồng bào các tỉnh Miền Trung. Ông cũng đề nghị lãnh đạo Công an 16 phường tiếp tục phát động trong lực lượng cán bộ, chiến sĩ công an trên địa bàn phường tiếp tục ủng hộ, đóng góp cho đồng bào Miền Trung. Trong buổi sáng phát động, Công an Quận 11 đã quyên góp ủng hộ với số tiền 26.730.000 đồng. Có thể nói, đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của lực lượng cán bộ, chiến sĩ công an quận và phường nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, cùng góp phần chia sẻ và giành cho đồng bào vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần và vật chất để nhanh chóng khắc phục hậu quả thiệt hại do thiên tai và sớm ổn định cuộc sống.

 

Bên cạnh đó, Công an cũng đã có nhiều hoạt động xã hội từ thiện phát huy truyền thông cao đẹp của người chiến sĩ Công an “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, tham gia phát triển kinh tế, xã hội. Vừa qua ngày 31/10/2020, Đoàn công tác Công an quận 11 do Thượng tá Nguyễn Anh Tài, Phó Trưởng Công an quận làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi người dân xã Đoàn Kết, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng và trao tặng 50 phần quà cho bà con (mỗi phần gồm: 10 kg gạo, 02 thùng mì, 02 chai dầu ăn, nước tương, mền, áo ấm và 100.000 đồng) và 20 phần quà cho trẻ em (mỗi phần gồm: 03 phần đồ chơi, 02 phần bánh kẹo, 20 quyển tập và 100.000 đồng) với tổng trị giá là 32.000.000 đồng.

Toàn bộ kinh phí được hỗ trợ cho người dân xã Đoàn Kết, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng từ sự đóng góp, ủng hộ của các mạnh thường quân và của tâp thể cán bộ, chiến sĩ Công an Quận 11 đóng góp. Phần quà không lớn, nhưng là sự sẻ chia nghĩa tình của cán bộ, chiến sĩ công an quận 11, thể hiện tình đoàn kết trong cộng đồng, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Dân vận của Đảng và 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

 

 


Số lượt người xem: 1343    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA