SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
3
5
7
7
9
Tin tức sự kiện 31 Tháng Mười 2019 2:20:00 CH

Triển khai văn bản Quy phạm pháp luật trong công tác Kiểm tra Liên ngành Văn hóa – Xã hội

 

Nhằm để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra liên ngành Văn hóa – xã hội năm 2019, ngày 29/10, Phòng Văn hóa và Thông tin tổ chức tập huấn nghiệp vụ và triển khai các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan trong công tác kiểm tra Liên ngành VHXH.

Đến tham dự buổi tập huấn có ông Phạm Văn Dũng - Phó Chánh Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM – Báo cáo viên, lãnh đạo và thành viên Đội Kiểm tra Liên ngành VH-XH quận và 16 phường.

Nội dung buổi tập huấn tuyên truyền, cập nhật các quy định của pháp luật có liên quan đến kiểm tra, tham mưu xử lý trong công tác liên ngành VH-XH; tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác kiểm tra và trao đổi thông tin, thảo luận, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác quản lý, kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật có liên quan.

Qua buổi tập huấn giúp cho các thành viên trong Đội kiểm tra Liên ngành VH-XH quận và phường nắm vững nghiệp vụ, chuyên môn trong công tác kiểm tra Liên ngành VH-XH ngày càng đạt hiệu quả cao và giúp cho các doanh nghiệp hạn chế vi phạm pháp luật trong lĩnh vực Văn hóa.

 


Số lượt người xem: 1607    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA