SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
3
9
0
9
0
Tin tức sự kiện 04 Tháng Mười 2019 10:15:00 SA

Lễ trao học bổng Nguyễn Thái Bình

 

Ngày 03/10/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với báo Thanh niên tổ chức trao học Nguyễn Thái Bình cho học sinh THCS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

 

Ảnh: Ông Võ Ba và ông Nguyễn Trọng Hiếu trao tặng học bổng cho các em học sinh

Đến tham dự buổi lễ có ông Võ Ba, Trưởng ban Giáo dục và Thanh niên, Báo Thanh niên; ông Nguyễn Trọng Hiếu, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; bà Nguyễn Đinh Thụy Đỗ Uyên – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; đại diện Ban giám hiệu các trường THCS, Phụ huynh học sinh và các em học sinh nhận học bổng.

Tại buổi lễ, 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đã được nhận trao phần học bổng trị giá 3 triệu đồng/suất. Trong đó, nhiều em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng là tấm gương về nghị lực và tinh thần vượt qua nghịch cảnh để đến trường, nuôi dưỡng ước mơ về tương lai.

Mỗi suất học bổng không chỉ dừng lại ở giá trị mà quan trọng hơn là sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Từ những suất học bổng nhận được hôm nay sẽ tiếp thêm sức mạnh, động viên về vật chất và tinh thần cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

 


Số lượt người xem: 1735    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA