SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
7
8
7
3
Tin tức sự kiện 03 Tháng Mười 2019 1:20:00 CH

Quận 11: Học tập suốt đời - học tập thông minh để trở thành công dân tốt xây dựng gia đình hạnh phúc xã hội văn minh

Sáng ngày 01/10, Quận 11 đã tổ chức Lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Học tập suốt đời - Học tập thông minh để trở thành công dân tốt xây dựng gia đình hạnh phúc xã hội văn minh”. Tham dự có ông Võ Long Triều, Phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh; ông Trần Phi Long, Quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 11; bà Liêu Thị Liên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận.

Ảnh: Quang cảnh lễ khai mạc

Quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận Trần Phi Long phát biểu khai mạc tại Lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, bày tỏ mong muốn việc tổ chức hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời là một đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng lớn, nhằm nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân cán bộ, công chức về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập cộng đồng; là dịp để các tổ chức, đơn vị chia sẻ những kinh nghiệm về học tập suốt đời. Ông nhấn mạnh đợt khai mạc này sẽ làm tiền đề cho những thành công mới về học tập và xây dựng xã hội học tập trên địa bàn Quận 11.

 

Ảnh: Xe loa tuyên truyền

Dịp này, Quận 11 đã tổ chức diễu hành xe loa tuyên truyền để hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời. Đây là dịp để tôn vinh gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam. Học tập suốt đời là quyền lợi đồng thời cũng là nghĩa vụ nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân trong một xã hội học tập. Ngày nay cùng với những thành tựu của khoa học kỹ thuật và sự phát triển công nghệ thông tin, kỹ thuật số, tri thức của nhân loại ngày càng gia tăng một cách nhanh chóng, mỗi quốc gia để phát triển bền vững thì con đường tối ưu là xây dựng xã hội học tập. Theo đó, thời gian tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tại quận được bắt đầu từ ngày 01/10/2019 đến ngày 08/10/2019, các hoạt động chủ yếu sẽ được diễn ra tại các cơ sở giáo dục, các thiết chế giáo dục ngoài nhà trường, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

 


Số lượt người xem: 1843    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA