SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
8
7
2
8
Tin tức sự kiện 26 Tháng Bảy 2019 9:20:00 SA

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Phan Nguyễn Như Khuê thăm các gia đình chính sách tại Quận 11 nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)

 

Sáng ngày 25/7, đoàn lãnh đạo Thành phố do đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM cùng đoàn Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 11, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể phường đã đến thăm các gia đình chính sách trên địa bàn quận 11. Cụ thể đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đương, Thương binh 1/4 cán bộ tù đày Nguyễn Văn Tảo, Thương binh cán bộ tù đày Trần Hữu Kham.

 

Tại mỗi nơi đoàn công tác đến thăm, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM đã thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến của các bậc tiền bối cho độc lập, tự do của dân tộc; đồng chí đã trân trọng gửi tặng quà và kinh phí chăm lo; đồng thời kính chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đương tiếp tục giữ gìn sức khỏe, dạy dỗ con cháu thảo hiền và là tấm gương sáng cho các con các cháu noi theo; với các đồng chí là thương binh cán bộ tù đày mong muốn các đồng chí giữ gìn sức khỏe, động viên con cháu noi gương các thế hệ cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng Quận 11 ngày càng phát triển, đồng thời bày tỏ mong muốn lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm đến các chế độ chính sách, chăm lo đặc biệt với những trường hợp có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

 

Trước đó, từ ngày 17 đến ngày 25/7, Quận 11 đã tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học nặng có tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên; gia đình có hoàn cảnh khó khăn hoặc sức khỏe yếu khác trên địa bàn quận. 

 

Đoàn 1 do Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 11 Ngô Văn Luận làm trưởng đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Ngạn và đồng chí Đoàn Văn Khuy là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

 

Đoàn 2 do đồng chí Đặng Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11 làm trưởng đoàn cũng đã đến Phường 1 thăm Mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Hồng, Thương binh Lưu Quang Ngự và Thương binh Nguyễn Xuân Thành.

 

 Đoàn 3 do đồng chí Trần Thị Bích Liên, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm Mẹ nuôi Nguyễn Thị Minh Khai là bà Nguyễn Thị Hạnh (Cán bộ lão thành cách mạng) tại địa chỉ 106D/48 Lạc Long Quân và Thương binh 1/4 Nguyễn Văn Hải trên địa bàn Phường 3.

 

Đoàn 4 do đồng chí Nguyễn Tăng Minh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ba và Thương binh 1/4 Đỗ Văn Đức trên địa bàn Phường 14.

 

 Đoàn 5 do đồng chí Trần Phi Long, UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm Con liệt sĩ là bà Võ Thị Nhạc tại địa chỉ 1/3/12A Bình Thới. Và 26 đoàn khác do các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chủ động sắp xếp thời gian để đến thăm hỏi, động viên các gia đình. 


Số lượt người xem: 1812    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA