SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
3
9
6
0
2
Tin tức sự kiện 27 Tháng Sáu 2019 10:50:00 SA

Hội thi “24h cùng phụ nữ Quận 11 tiết kiệm điện”

Hơn 200 hội viên phụ nữ quận 11 cùng hô to khẩu hiệu “24 giờ cùng phụ nữ Quận 11 tiết kiệm điện”, truyền tải thông điệp “Sử dụng điện đúng lúc, đúng chỗ, đúng cách và đúng nhu cầu”.

Vừa qua, Hội thi “24h cùng phụ nữ Quận 11 tiết kiệm điện” được Hội LHPN Quận phối hợp với Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức đã thu hút hơn 200 hội viên phụ nữ cùng gia đình tham gia tại Trung tâm Văn hóa quận 11. Tham gia hội thi, các đội thi đến từ Hội Phụ nữ 16 phường, Hội Phụ nữ 4 Chợ, Phụ nữ Công an Quận đã bốc thăm chia thành 9 đội và trải qua 3 vòng thi: Chào hỏi, trắc nghiệm và thi năng khiếu.

 

Phần chào hỏi, nhiều đội có phần thi chào hỏi sáng tạo, giới thiệu đội bằng thơ, ca, hò, vè. Các đội cũng xuất sắc vượt qua 10 câu hỏi liên quan đến các vấn đề tiết kiệm năng lượng ở phần thi trắc nghiệm. Phần thi năng khiếu được chờ đợi và được các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình. Trong thời gian từ 5 phút đến 7 phút, các tiểu phẩm của các đội đều chuẩn bị kỹ về nội dung lẫn hình thức và cũng không kém phần duyên dáng và hài hước, chuyển tải được các thông tin tuyên truyền sử dụng điện an toàn hiệu quả, tiết kiệm. Thông qua các tiểu phẩm, các đội thi nhắc nhở chị em và gia đình sử dụng điện đúng lúc, đúng chỗ, đúng cách và đúng nhu cầu. Chỉ cần các hành động nhỏ: Tắt bóng đèn và các thiết bị điện khi không cần thiết, sử dụng điện không an toàn dễ gây cháy nổ, rút các phích điện khi không sử dụng, nấu cơm trước khi ăn từ 30 phút đến 45 phút sẽ thực hành tiết kiệm điện hiệu quả, tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng, tiết kiệm điện là tiết kiệm tiền.

Kết quả hội thi, đội hội LHPN phường 4, 10 xuất sắc đạt giải nhất hội thi; Đội hội LHPN phường 9, 13 đạt giải nhì và đội hội LHPN phường 8, 11 đạt giải ba. Ban tổ chức còn trao 02 giải khuyến khích và 1 giải cho cổ động viên.


Số lượt người xem: 1591    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA