SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
3
6
0
5
6
Tin tức sự kiện 01 Tháng Bảy 2019 2:05:00 CH

Phường 13: Tuyên dương các gương điển hình làm theo lời Bác, trao phương tiện sinh kế chăm lo đời sống nhân dân

 

Vừa qua, Phường 13 đã tổ chức Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2019 và Trao công trình, phần việc thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Tăng Minh, UVTV, Phó chủ tịch Thường trực HĐND quận.

 

(Ảnh: Ông Nguyễn Tăng Minh – Phó chủ tịch Thường trực HĐND quận và lãnh đạo phường, mạnh thường quân trao tặng phương tiện sinh kế cho các hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn)

Để báo công với Bác bằng những thành tích mà tập thể và cá nhân điển hình đã xuất sắc gặt hái được, tập thể phường đã tổ chức lễ dâng hoa tại công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh vào sáng cùng ngày. Tại hội nghị, MTTQ và các đoàn thể, cấp ủy các Chi bộ đã trao công trình, phần việc thực hiện theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác chăm lo đời sống nhân dân; trao tặng 3 xe gắn máy, 4 xe đạp, 1 xe hủ tíu cho hộ nghèo, hộ cận nghèo. Với phương châm “Cho cần câu hơn cho con cá”, Đảng ủy – UBND phường mong muốn những phương tiện sinh kế được trao tặng hôm này sẽ trợ giúp các hộ có điều kiện tăng thêm thu nhập, vươn lên ổn định cuộc sống để thoát nghèo. Phó chủ tịch Thường trực HĐND Nguyễn Tăng Minh đánh giá cao các kết quả và phần việc mà tập thể phường đã đạt được trong thời gian vừa qua, ông cũng đề nghị phường tiếp tục phấn đấu thi đua để đạt thành tích ngày một tốt hơn trong những năm tiếp theo, ông đặc biệt nhấn mạnh công tác chăm lo an sinh xã hội là một trong những phần việc cần được lãnh đạo đảng ủy – UBND quận quan tâm chỉ đạo xuyên suốt và quyết liệt, mục tiêu lớn mà địa phương cần làm được đó là chăm lo đời sống nhân dân ngày càng tốt hơn. Dịp này, hội nghị đã vinh danh 16 tập thể và 32 cá nhân tiêu biểu là những tấm gương điển hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2018-2019.

 


Số lượt người xem: 2022    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA