SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
9
2
8
8
Tin tức sự kiện 24 Tháng Sáu 2019 3:50:00 CH

Lãnh đạo quận 11 thăm và chúc mừng các đơn vị thông tấn báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019)

 Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), Quận ủy – HĐND - UBND – UB MTTQ VN quận do ông Nguyễn Tăng Minh – Phó chủ tịch Thường trực HĐND quận làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các đơn vị Bản tin Quận 11, Đài truyền hình TPHCM, Báo Sài gòn giải phóng TPHCM, Báo Phụ nữ TPHCM, Báo Tuổi trẻ TPHCM.

 

 

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo quận Phó chủ tịch Thường trực HĐND quận Nguyễn Tăng Minh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, cộng tác viên các đơn vị, đánh giá cao vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của đài truyền hình, cơ quan thông tấn báo chí đối với sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và thành phố. Đoàn cũng bày tỏ mong muốn trong trong thời gian tới, quận sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác tích cực từ các cơ quan báo chí trong công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Đại diện các cơ quan báo chí, thông tấn đã bày tỏ sự cảm ơn đến Quận ủy – HĐND - UBND - UB MTTQVN quận. Các đơn vị mong muốn mối quan hệ phối hợp tuyên truyền sẽ tiếp tục được duy trì và đạt hiệu quả cao hơn nữa.

 

Ông Phạm Văn Soạn – Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa quận, Tổng biên tập Bản tin Quận 11 đã thay mặt cán bộ, viên chức Bản tin quận, cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm mà lãnh đạo quận đã dành cho đội ngũ cán bộ, viên chức, cộng tác viên của đơn vị. Thời gian qua, Bản tin quận 11 được đánh giá cao trong công tác thông tin tuyên truyền các chủ trương chính sách của địa phương đến với nhân dân trên địa bàn quận, bên cạnh đó là sự nỗ lực khắc phục khó khăn trong công tác nhân sự, đội ngũ cán bộ làm công tác Bản tin nhanh nhạy nắm bắt ứng dụng công nghệ thông tin để chuyển tải thông tin trực quan, sinh động đến gần hơn với nhân dân trên địa bàn. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Quận ủy - HĐND - UBND quận tiếp tục quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện giúp tổ Bản tin quận hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. 

 

Trải lòng về những ngày đến với nghề, phụ trách Bản tin Quận 11 chia sẻ : “Hôm nay thật sự là một ngày vui bên người thân và đồng nghiệp, có không ít lần tôi cảm thấy mệt mỏi, nhưng chưa bao giờ hối hận đã chọn công việc này. Cảm ơn nghề đã cho mình cơ hội được trải nghiệm nhiều thú vị trong cuộc sống, được nghe nhiều câu chuyện, được gặp nhiều cảnh đời, cảm nhận về cuộc sống xung quanh với nhiều sắc màu khác nhau. Cảm ơn gia đình luôn thông hiểu, làm chỗ dựa để mình được sống với niềm đam mê nghề nghiệp”.

 

 


Số lượt người xem: 1904    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA