SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
9
5
2
5
Tin tức sự kiện 25 Tháng Sáu 2019 1:55:00 CH

Đa dạng hoạt động phong phú trong Ngày hội Gia đình Việt Nam

Nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6), tối ngày 23/6, Quận 11 đã tổ chức chuỗi hoạt động hướng về các gia đình trên địa bàn với sự tham gia của 66 cặp gia đình tại Trung tâm văn hóa Quận 11. Đây là hoạt động do phòng Văn hóa - Thông tin quận phối hợp cùng các đơn vị Hội Liên hiệp Phụ nữ quận, Trung tâm văn hóa quận và Liên đoàn lao động quận, Quận đoàn tổ chức với nhiều nội dung phong phú như: Văn nghệ; Hội thi thời trang với sự tham gia của 16 cặp gia đình với chủ đề “Vòng tay yêu thương”; Ẩm thực; Video clip “Gia đình cùng đọc sách”; tặng quà cho 32 hộ gia đình hạnh phúc là các hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn với mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng… Qua đó những màn trình diễn độc đáo, vui nhộn của các cặp gia đình đã thu hút sự hưởng ứng và cổ vũ của đông đảo người dân trên địa bàn. Tham dự hoạt động có ông Trần Phi Long, UVTV, Phó chủ tịch UBND quận 11; bà Liêu Thị Liên, Quận ủy viên, Phó chủ tịch HĐND quận.

 

(Ảnh: Tiết mục biểu diễn thời trang của cặp gia đình đơn vị UBND Phường 2, giải nhất hội thi)

Với thông điệp của ngày hội gia đình là “Yêu thương và chia sẻ”, Ban tổ chức mong muốn đây là dịp nhắc nhở các thành viên trong gia đình ôn lại truyền thống, gắn kết trách nhiệm giữa các thành viên trong gia đình với việc chia sẻ, tôn trọng, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. Phát biểu khai mạc hội thi, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin quận Hà Quang Phát mong muốn các thí sinh dự thi sẽ tự tin và hoàn thành xuất sắc nội dung dự thi của mình. Ngày hội với mong muốn đem đến không khí vui tươi, mọi người cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của gia đình mình, chia sẻ niềm hạnh phúc về một gia đình - bến đỗ bình yên hạnh phúc và thiêng liêng trong trái tim của mỗi con người.

 

(Ảnh: Lãnh đạo quận trao giải cho các cặp gia đình đạt giải cao tại hội thi thời trang “Vòng tay yêu thương”)

Kết quả hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất Hội thi video clip “Gia đình cùng đọc sách” cho đơn vị Phường 15; giải nhì cho đơn vị Phường 8, giải ba cho đơn vị Phường 10 và 2 giải khuyến khích cho đơn vị Phường 12 và Phường 16. Về kết quả hội thi thời trang với chủ đề “Vòng tay yêu thương”: Phường 2 đã xuất sắc giành giải quán quân của hội thi; Phường 5 đạt giải nhì; Phường 3 giải ba và Phường 16 đạt giải khuyến khích. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các gia đình, từng bước đưa “Ngày gia đình” vào cuộc sống, trở thành ngày hội lớn, mang ý nghĩa nhân văn cao cả.

 


Số lượt người xem: 1863    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA