SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
0
1
6
5
Tin tức sự kiện 20 Tháng Năm 2019 1:25:00 CH

Quận 11 tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thể thao học sinh năm học 2018-2019

Sáng ngày 16/5, Quận 11 đã tổ chức Lễ tổng kết hội thao thể thao học sinh năm 2018-2019. Tham dự có ông Trần Phi Long, Phó chủ tịch UBND quận.

 

Nhìn chung, hội thao thể thao học sinh quận 11 năm học 2018-2019 đã đạt được nhiều thành tích khả quan trong năm học qua. Hội thao từ cấp quận đến cơ sở được tập trung và thu hút số lượng lớn học sinh các trường trên địa bàn tham gia, hội thao đã trở thành ngày hội truyền thống của các em học sinh, tạo sân chơi lành mạnh giúp các em vui chơi giải trí và rèn luyện thể lực, qua các hội thao phát hiện được các em học sinh có năng khiếu để bồi dưỡng rèn luyện trở thành lực lượng nòng cốt tham gia các giải thi đấu cấp thành phố và quốc gia. Tổng số học sinh tham gia vòng chung kết cấp thành phố là 688 học sinh, 25/29 môn có học sinh tham gia vòng thi cấp thành phố và đạt được 185 huy chương các loại, trong đó có 62 huy chương vàng, 61 huy chương bạc, 62 huy chương đồng, hội thao thể thao học sinh quận 11 xếp hạng 6/24 quận huyện và được nhận giấy khen của Ban tổ chức thể thao học sinh cấp thành phố.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó chủ tịch UBND quận Trần Phi Long đã ghi nhận các kết quả đạt được trong năm 2018-2019, phòng Giáo dục và Đào tạo quận cùng các ngành đã đánh giá chính xác đối với những mặt còn tồn tại hạn chế trong năm học qua. Do đó ông đề nghị các đơn vị cùng với tập thể Ban giám hiệu các trường cần tiếp tục phấn đấu khắc phục khó khăn, tồn tại, hạn chế để nâng cao thành tích thể thao học sinh trong năm học 2019-2020 và đưa phong trào ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành tích ngày một cao hơn mang vinh dự về cho địa phương. Các trường cần cải tạo sửa chữa cơ sở vật chất để tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh luyện tập thể thao, bên cạnh đó tạo thuận lợi về điều kiện kinh phí và thời gian tập luyện để các em có thể gặt hái được những thành tích ngày một cao hơn. Đặc biệt là phát hiện đội ngũ học sinh năng khiếu và có kế hoạch bồi dưỡng thích hợp, liên thông nhiều cấp để trở thành hạt nhân nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao của địa phương, thành phố và quốc gia. Ông cũng động viên các em học sinh cố gắng học tập, bên cạnh việc rèn luyện năng khiếu để thi đấu cũng cần phân bổ thời gian học tập hợp lý để đảm bảo vừa học tập văn hóa đạt hiệu quả, vừa phát triển được năng khiếu của các em. Công tác tập huấn chuyên môn, cập nhật kiến thức cho đội ngũ huấn luyện viên để nâng cao chất lượng kết quả của từng bộ môn cũng cần phải được quan tâm chú trọng.

Dịp này, Quận 11 đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thể thao học sinh năm 2018-2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận cũng đã trao giấy khen cho 9 giấy khen tập thể và 36 giấy khen cá nhân đạt thành tích cao tại hội thao học sinh năm 2018 - 2019, Trung tâm thể dục thể thao quận cũng đã dành tặng các phần quà cho các em vận động viên học sinh các môn thể thao thuộc trung tâm có hạnh kiểm tốt, học lực giỏi trong năm học 2018 - 2019.

 


Số lượt người xem: 1840    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA