SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
6
9
8
0
Tin tức sự kiện 09 Tháng Năm 2019 10:50:00 SA

Lãnh đạo quận chúc mừng các nghệ nhân nhân dân được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu

Thực hiện Thông báo số 145/TB-SVHTT-QLDSVH ngày 24/4/2019 về kết quả xét tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Nghệ nhân dân dân”, “Nghệ nhân ưu tú” trong lĩnh vực văn hóa phi vật thể lần thứ hai năm 2018; ngày 07/5/2019, Đoàn lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ VN Quận 11 đã đến thăm và tặng hoa cho 2 nghệ nhân nhân dân trên địa bàn quận 11 được vinh dự đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước “Nghệ nhân nhân dân” là Nghệ nhân Lương Tấn Hằng (Từ Tiết Hằng) – loại hình nghệ thuật trình diễn dân gian và Nghệ nhân Vương Xú Há (Trương Hán Minh) – loại hình tri thức dân gian do Chủ tịch nước phong tặng.

Tại mỗi nơi đến thăm, Phó chủ tịch UBND quận Trần Phi Long, Trưởng đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng, thăm và động viên các nghệ nhân nhân dân vừa được phong tặng danh hiệu, ông đề nghị các nghệ nhân tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho địa phương, TPHCM và cho đất nước bằng chuyên môn, tài hoa của mình.

 

Phó chủ tịch UBND quận Trần Phi Long trao hoa chức mừng Nghệ nhân Vương Xú Há (Trương Hán Minh)

Nghệ nhân nhân dân Lương Tấn Hằng cũng gửi lời cám ơn đến Đoàn lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ VN Quận 11, đã đến thăm và chia vui với ông khi được nhận lãnh danh hiệu vinh dự này. “Trong nhiều năm qua cũng nhờ có sự hỗ trợ và giúp đỡ của các cấp lãnh đạo địa phương đã luôn tạo động lực cho ông cũng như cho đoàn Nghệ thuật Lân Sư Rồng Hằng Anh Đường phát triển và thành công như ngày hôm nay”, ông chia sẻ.

 

Phó chủ tịch UBND quận Trần Phi Long trao hoa chức mừng Nghệ nhân Lương Tấn Hằng (Từ Tiết Hằng)

Nghệ nhân nhân dân Trương Hán Minh cũng cám ơn đoàn công tác quận 11 đã đến thăm, chúc mừng danh hiệu vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng, ông cũng sẽ tiếp tục cống hiến sức mình để truyền đạt kiến thức chuyên môn cho các thế hệ học trò để gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa phi vật thể dân gian được lưu truyền và phát triển.

Được biết, đợt này TPHCM có 6 cá nhân được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Nghệ nhân nhân dân”, trong đó quận 11 được 2 cá nhân nhận lãnh danh hiệu vinh dự này.


Số lượt người xem: 2242    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA