SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
7
3
2
7
Tin tức sự kiện 22 Tháng Tư 2019 10:00:00 SA

Quận 11 khai mạc hội thao quốc phòng năm 2019

 

Sáng ngày 18/4/2019, Ban Chỉ huy Quân sự quận 11 đã khai mạc Hội thao quốc phòng năm 2019 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen. Đến dự có Thượng tá Phạm Xuân Kiều, Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thành phố.

 

Ông Trương Quốc Cương, Phó Chủ tịch UBND quận 11 phát biểu tại lễ khai mạc

 

Hội thao năm nay, các vận động viên là cán bộ, chiến sĩ Dân quân tự vệ đến từ 16 phường trong quận sẽ tham gia tranh tài ở 14 nội dung như: điều lệnh đội ngũ, bơi lội, bắn súng, 3 môn quân sự phối hợp, chạy 3.000m vũ trang…

 

 

Diễu binh tại lễ khai mạc hội thao quốc phòng

 

Hội thao nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực của các đơn vị; Đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu của lực lượng vũ trang (LLVT) quận trong mọi tình huống. Từ đó đánh giá khả năng huy động lực lượng, biểu dương sức mạnh của LLVT và các tổ chức quần chúng, giáo dục ý thức quốc phòng sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân. Đồng thời hội thao cũng là dịp tuyển chọn những tập thể, các nhân có thành tích cao, đại điện cho LLVT quận tham gia hội thao quốc phòng Thành phố sắp tới.

 


Số lượt người xem: 2008    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA