SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
3
9
7
2
2
Tin tức sự kiện 17 Tháng Tư 2019 5:45:00 CH

Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019

Ngày 16/4/2019, Quận 11 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thanh Phong, Phó chủ nhiệm chính trị Bộ Tư lệnh TPHCM; Ngô Văn Luận, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Trần Thị Bích Liên, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Liêu Thị Liên, Phó chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Phan Anh, Chỉ huy trưởng BCHQS quận 11..

 

Bà Trần Thị Bích Liên, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận  phát biểu tại hội nghị

 

Nhìn chung, công tác phát lệnh gọi nhập ngũ tiếp tục được tập trung thực hiện từ quận đến phường. Kết quả giao quân 162/162 chỉ tiêu đạt 100% chỉ tiêu, trong đó có 04 đảng viên, tỷ lệ cao đẳng đại học đạt 37,34% vượt so với chỉ tiêu theo quy định của Thành phố. Việc công khai phân loại 4 danh sách đến tận tổ dân phố, khu phố nhằm tạo dân chủ trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, công tác chăm lo chính sách hậu phương quân đội có nhiều tiến bộ.

 

Trao khen thưởng cho tập thể, cá nhân, gia đình có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019

 Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Nguyễn Thanh Phong đánh giá cao kết quả mà quận 11 đã đạt được, đánh giá cao sự quan tâm của Quận ủy – UBND quận đối với công tác tuyển quân và công tác tuyên truyền của các ngành các cấp được thực hiện tốt trong những năm qua. Ông đề nghị quân sự tiếp tục phối hợp với ngành công an chặt chẽ để hoàn thành chỉ tiêu pháp lệnh của thành phố trong những năm tiếp theo. Đối với các văn bản chỉ đạo của cấp trên nếu có vướng mắc phải xin ý kiến chỉ đạo sớm để có hướng tháo gỡ.

 

 

Trao khen thưởng cho tập thể, cá nhân, gia đình có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019

 Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại diện Bộ Tư lệnh TPHCMPhó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Trần Thị Bích Liên đề nghị Ban chỉ huy quân sự quận và Công an quận tiếp tục tham mưu tốt cho Quận ủy – UBND quận trong công tác tuyển quân những năm tiếp theo đạt hiệu quả ngày một cao hơn. Đối với 16 phường cần thực hiện tốt các bước và quy trình tuyển chọn, bình cử công khai, rà soát và kiểm tra chặt chẽ nguồn thanh niên khám sức khỏe xét tuyển nghĩa vụ quân sự. Đặc biệt là tăng cường công tác phối hợp để chăm lo chính sách hậu phương quân đội, chăm lo hộ gia đình có thanh niên nhập ngũ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; bên cạnh đó là kiện toàn hội đồng nghĩa vụ quân sự 16 phường  thường xuyên theo hướng dẫn của cấp trên theo đúng quy định.

 

          Dịp này, quận 11 đã trao giấy khen cho 15 tập thể, 42 cá nhân và 16 gia đình tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019.

 


Số lượt người xem: 2129    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA