SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
9
6
1
0
Tin tức sự kiện 02 Tháng Hai 2019 11:10:00 SA

Lãnh đạo quận thăm hỏi và tặng quà Tết các gia đình chính sách, người cao tuổi, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Vừa qua, Đoàn lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận đã tổ chức 32 đoàn đến thăm và tặng quà các đối tượng là gia đình chính sách, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi tròn 100 tuổi trên địa bàn 16 phường nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp đến.

 


 

 

Tại mỗi nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo quận đã hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống và gửi lời chúc Tết đến các đối tượng là gia đình chính sách, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi. Đối với các bậc lão niên, lãnh đạo quận đã gửi lời chúc thọ và mong muốn các cụ tiếp tục là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục đóng góp sức trẻ cho địa phương và xã hội. Đối với các hộ gia đình khó khăn, mong muốn các gia đình sẽ hưởng một các tết đầm ấm, sớm ổn định cuộc sống, giảm bớt gánh nặng mưu sinh. Đối với các gia đình chính sách, lãnh đạo quận cũng nhắn nhủ địa phương tiếp tục quan tâm kịp thời để tri ân với những đóng góp của người thân và gia đình chính sách cho đất nước.

 

 

 

Thời điểm Tết Nguyên Đán càng cận kề, các hoạt động chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội càng diễn ra phong phú, sôi nổi, hòa cùng không khí vui Tết, đón Xuân rộn ràng trên khắp mọi nẻo đường. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của toàn xã hội để tri ân những người có công, hỗ trợ những hoàn cảnh còn khó khăn đón Tết thêm trọn vẹn, lan tỏa thông điệp yêu thương của mùa xuân quê hương, đất nước đến mọi người, mọi nhà.

 

 


Số lượt người xem: 2185    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA