SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
9
6
3
2
Tin tức sự kiện 19 Tháng Mười 2018 3:35:00 CH

Tập huấn công tác thi đua khen thưởng năm 2018

Ngày 18/10, Quận 11 đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thi đua khen thưởng năm 2018 cho thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng quận; Trưởng các Ban đảng quận ủy, văn phòng quận ủy, Thủ trưởng các phòng ban, đơn vị thuộc quận, Chủ tịch UBND 16 phường và các cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng, Chủ tịch công đoàn của các đơn vị. Tham dự hội nghị có các bà Ngô Thị Hoàng Các, Phó trưởng ban thi đua khen thưởng TPHCM; ông Nguyễn Hoàng Hưng, Trưởng phòng tổ chức hành chính Ban thi đua khen thưởng TPHCM; bà Trần Thị Bích Liên, Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận.

Chủ tịch UBND quận Trần Thị Bích Liên phát biểu khai mạc tại buổi tập huấn

Phát biểu khai mạc tại buổi tập huấn, Chủ tịch UBND quận Trần Thị Bích Liên nhấn mạnh lãnh đạo quận luôn quan tâm đến công tác thi đua khen thưởng. Bà đề nghị cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng sau buổi tập huấn sẽ triển khai tốt tại đơn vị của mình và góp phần làm tốt phong trào thi đua khen thưởng của địa phương. Thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng nhằm kịp thời động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, thành tích đột xuất, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, giữ vững trật tự an toàn xã hội năm 2018 và những năm tiếp theo. Đặc biệt cần thể hiện rõ trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị trong việc triển khai công tác thi đua khen thưởng một cách cụ thể, sát thực, đảm công khai, minh bạch.

Phó trưởng ban thi đua khen thưởng TPHCM Ngô Thị Hoàng Các tập huấn về công tác thi đua khen thưởng cho quận 11

Quang cảnh buổi tập huấn

Báo cáo viên là bà Ngô Thị Hoàng Các, Phó trưởng ban thi đua khen thưởng TPHCM đã giới thiệu về một số điểm mới trong Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật thi đua, khen thưởng; Thông tư số 08/2017/TT-BNV ngày 27/10/2017 của Bộ trưởng Bộ nội vụ quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định 91; Quyết định số 24/2018/QĐ-UBND ngày 20/7/2018 của UBND TPHCM quy định về công tác thi đua, khen thưởng tại TPHCM; Hướng dẫn số 02/HD-BTĐKT ngày 13/4/2017 của Ban thi đua khen thưởng thành phố; trao đổi tại hội nghị về một số nội dung liên quan đến công tác thi đua khen thưởng, các nguyên tắc để chọn đúng thành phần được thi đua khen thưởng, trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác thi đua khen thưởng tại các đơn vị, trao đổi kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc trong việc triển khai các văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng.


 


Số lượt người xem: 3006    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA