SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
3
2
9
2
Tin tức sự kiện 20 Tháng Tám 2018 9:05:00 SA

Sinh hoạt Ban vận động Khu phố văn hóa và Tổ tự quản tuyến đường, tuyến hẻm quý 3/2018

Ngày 15/8, tại Hội trường trung tâm Bồi dưỡng chính trị đã diễn ra buổi sinh hoạt Ban vận động Khu phố văn hóa và Tổ tự quản tuyến đường, tuyến hẻm quý 3/2018. Đến tham dự buổi sinh hoạt có ông Hà Quang Phát – Trưởng phòng Văn hóa thông tin – chủ trì, bà Lê Hồ Thu Nga – Phó Trưởng phòng Văn hóa thông tin cùng các thành viên là Ban vận động 63 Khu dân cư, 118 Tổ tự quản tuyến đường, tuyến hẻm 16 phường.

Bà Lê Hồ Thu Nga thông qua một số công tác đã thực hiện trong quý 2/2018 và đề ra chương trình công tác quý 3/2018 của Ban vận động xây dựng tuyến đường, tuyến hẻm văn minh – sạch đẹp như: Tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn; Tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện Chỉ thị 27/CT-TW. Lồng ghép cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trong xây dựng khu phố an toàn về an ninh trật tự không có tệ nạn xã hội, không để xảy ra cháy nổ. Vận động nhân dân tham gia tổng vệ sinh trong nhà ngoài ngõ và trên các tuyến đường, tuyến hẻm vào mỗi buổi sáng, vận động nhân dân treo cờ trong các ngày lễ lớn; không sử dụng lề đường để hoạt động kinh doanh hoặc để vật dụng làm mất vẻ mỹ quan đô thị; vận động các cơ quan, xí nghiệp trú đóng trên địa bàn quận duy trì việc thực hiện tổng vệ sinh trước cổng vào cuối ngày làm việc và tăng cường mảng xanh để góp phần tôn tạo vẻ mỹ quan đô thị đường phố. Tuyên truyền trong dân về các tiêu chí xây dựng tuyến đường, tuyến hẻm văn minh – sạch đẹp. Nhắc nhở người dân tăng cường đề cao cảnh giác với các loại tội phạm trong thời gian giáp tết, kịp thời trình báo các cơ quan chức năng khi phát hiện đối tượng này; kiên quyết không để cho đối tượng treo dán quảng cáo trái phép trên các trụ điện, bờ tường trong hẻm và nâng cao ý thức trong việc phòng cháy chữa cháy.

Qua buổi sinh hoạt đánh giá được những mặt làm được cũng như những hạn chế còn tồn tại trong việc xây dựng tuyến đường, tuyến hẻm đạt chuẩn văn minh – sạch đẹp trong quý 2 từ đó rút ra những giải pháp kịp thời, phù hợp trong thời gian tới góp phần từng bước nâng cao chất lượng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

 


Số lượt người xem: 2338    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA