SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
9
0
1
8
Tin tức sự kiện 17 Tháng Tám 2018 8:20:00 SA

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến giám sát tại phường 7, phường 16 quận 11 về công tác thực hiện Chỉ thị 11 của Thành ủy

Chiều ngày 15/8, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với UBND các phường 7 và phường 16 (quận 11) về công tác giám sát thực hiện Chỉ thị 11 của Thành ủy về tăng cường quản lý đảm bảo trật tự lòng đường và vỉa hè năm 2018. Tiếp đoàn có ông Võ Đức Thanh, Phó Chủ tịch UBND quận 11 cùng lãnh đạo các đơn vị phường 7, phường 16 trên địa bàn quận 11.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến khảo sát thực tế và đối thoại với một hộ kinh doanh trên tuyến đường Thái Phiên phường 16, quận 11

 

 

Nhìn chung trong năm 2018, sau khi đã cam kết với quận và thành phố về công tác đảm bảo trật tự lòng đường, vỉa hè, lãnh đạo các phường 7 và phường 16 đã có nhiều tập trung chỉ đạo nhằm triển khai các giải pháp thực hiện đạt hiệu quả công tác đảm bảo trật tự ATGT, trật tự đô thị. Một số tuyến đường đăng ký có chuyển biến tích cực và nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng của cán bộ, nhân dân địa phương.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến kết luận tại buổi giám sát tại UBND Phường 7, quận 11


Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến kết luận tại buổi giám sát tại UBND Phường 16, quận 11

 

Kết luận tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Trần Vĩnh Tuyến ghi nhận sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị quận và phường trong công tác sắp xếp lại trật tự lòng lề đường thời gian qua đã làm chuyển biến tích cực trên một số tuyến đường. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn những tồn tại hạn chế cần khắc phục, như tình trạng tái lấn chiếm tại một số điểm trên địa bàn các phường để kinh doanh vẫn còn tiếp diễn. Trên cơ sở nhìn nhận những tồn tại hạn chế của địa phương, ông đề nghị lãnh đạo địa phương tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các ban ngành đoàn thể tăng cường công tác vận động nhân dân, bên cạnh đó là kiên trì, đeo bám và xử lý nghiêm các trường hợp cố ý vi phạm gây mất an ninh trật tự, vệ sinh môi trường làm ảnh hưởng đến đời sống nhân dân. Công tác lập lại trật tự lòng đường cần đồng bộ và thường xuyên hơn. Quan trọng nhất là lập lại trật tự lòng đường vỉa hè để lập lại mỹ quan đô thị, không gây bức xúc trong nhân dân. Tiếp tục phát huy vai trò giám sát của mặt trận, đoàn thể và nhân dân trong công tác đảm bảo trật tự lòng đường và vỉa hè.


Số lượt người xem: 2398    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA