SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
8
9
1
8
1
Tin tức sự kiện 16 Tháng Tám 2018 8:00:00 SA

Quận 11 sơ kết công tác đảm bảo an ninh trật tự

Sáng ngày 15/8, Quận 11 đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn quận 11 trong tháng 6 năm 2018. Tham dự hội nghị có ông Ngô Văn Luận, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận 11; bà Trần Thị Bích Liên, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận.

 

Trao khen thưởng cho tập thể, các nhân có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự

Trưởng công an quận, Đại tá Nguyễn Văn Nhà đã báo cáo sơ kết công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn quận trong tháng 6 năm 2018 và phương hướng công tác trọng tâm thực hiện trong thời gian tới. Đại diện các đơn vị Ban Dân vận Quận ủy, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận, Hội cựu chiến binh quận cũng đã tham gia phát biểu tham luận với hội nghị.

 

Trao khen thưởng cho tập thể, các nhân có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Ngô Văn Luận đánh giá cao công tác tham mưu của các đơn vị công an và quân sự cũng như công tác phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo của các cơ quan, Mặt trận tổ quốc, đoàn thể nhằm ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, đảm bảo không xảy ra điểm nóng tại quận dù ở nhiều địa phương tình hình diễn biến khá phức tạp. Thời gian qua, nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nên dù thời gian ngắn, quận đã tập trung chỉ đạo nhiều nội dung quan trọng, ổn định được lòng dân tin tưởng vào chính quyền địa phương. Điều này cho thấy sự hiệu quả của công tác tuyên truyền thường xuyên, liên tục, đổi mới, chủ động từ cấp cơ sở. Bên cạnh đó, ông đề nghị tiếp tục tăng cường vận dụng ứng dụng công nghệ thông tin trong đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội đặc biệt qua hệ thống camera an ninh giám sát; 16 phường cần tiếp tục tăng cường, đánh giá những hạn chế trong thời gian vừa qua và có phương hướng tiếp tục thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự từ nay đến cuối năm 2018 và những năm tiếp theo; các ngành, các cấp cần tiếp tục tăng cường vai trò trách nhiệm của người đứng đầu trong định hướng, chỉ đạo đảm bảo an ninh chính trị an toàn xã hội. Các cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể và 16 phường cần thực hiện tốt nhiệm vụ “5 tại chỗ”. Tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt của các đoàn thể trong việc tuyên truyền vận động để gần dân hiểu dân, quan trọng nhất là đảm bảo an sinh xã hội cho nhân dân địa phương.

Trao khen thưởng cho tập thể, các nhân có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự

Dịp này, Quận 11 đã trao giấy khen cho 65 tập thể và 19 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian vừa qua.

 


Số lượt người xem: 2668    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA