SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
8
9
6
8
Tin tức sự kiện 25 Tháng Sáu 2018 9:00:00 SA

Hội thi tuyên truyền cơ sở năm 2018

Từ 19/6 đến 22/6, Hội thi thông tin tuyên truyền cơ sở năm 2018 đã được tổ chức tại sảnh Trung tâm Văn hóa quận, thu hút 16 đội Tuyên truyền lưu động cơ sở với hơn 200 tuyên truyền viên, diễn viên đến từ 16 phường.

Với chủ đề “Vì Quận 11 - Vì TPHCM Văn minh – Hiện đại – Nghĩa tình” các đội Tuyên truyền lưu động (TTLĐ) đã trình diễn Câu chuyện thông tin (kết hợp các phương thức cổ động trực quan, tuyên truyền miệng, văn nghệ tuyên truyền) với nội dung được lồng ghép tuyên truyền về việc cùng nhau xây dựng TPHCM nói chung và Quận 11 nói riêng có một môi trường sống tốt, qua đó từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống. Có thể nói 16 đội dự thi đã bám sát chủ đề và khai thác tốt từng chi tiết của cuộc sống; từ đó phản ánh, phê phán những điều chưa đúng, chưa hay, chưa phù hợp, đồng thời cũng đề ra những giải pháp khắc phục để hướng tới một môi trường lành mạnh, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Ông Phạm Văn Soạn – Phó Giám đốc TTVH quận trao giải cho các đơn vị đạt giải cao tại Hội thi


 

 

Nhìn chung, Hội thi năm nay có nhiều tiến bộ hơn so với những năm trước về mặt kịch bản, dàn dựng, khả năng diễn xuất của diễn viên, kỹ năng của tuyên truyền viên… Qua đó, cho thấy sự ổn định về lực lượng và duy trì được phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn cơ sở.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đội TTLĐ phường 15; giải nhì cho Đội TTLĐ phường 5; giải ba cho Đội TTLĐ phường 7; giải khuyến khích cho các Đội TTLĐ phường 2,3,4,12,13. Đồng thời, Ban Tổ chức cũng trao các giải Tuyên truyền viên xuất sắc nhất cho các phường 1,3,7,12,15.

 

 


Số lượt người xem: 1887    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA