SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
3
9
1
1
9
Tin tức sự kiện 14 Tháng Sáu 2018 8:45:00 SA

Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ Bệnh viện Quận 11

Ngày 12/6, Bệnh viện Quận đã tổ chức Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ Bệnh viện quận lần thứ III giai đoạn 2015 - 2020. Tham dự có đồng chí Trần Phi Long, Phó Chủ tịch UBND quận.

Bác sĩ Võ Thị Rĩ – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện quận cho biết trong nửa nhiệm kỳ vừa qua đã ghi nhận nhiều chuyển biến tích cực trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng. Bệnh viện đã nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thu hút được nhiều bệnh nhân. Đảng bộ Bệnh viện từ một đơn vị hoàn thành nhiệm vụ năm 2015, đã đạt được trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2016 - 2017.

Ông Trần Phi Long – Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận trao cờ thi đua cho Bệnh viên Quận 11 - đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua năm 2017


 

 

Báo cáo tại hội nghị, Bác sĩ Phạm Quốc Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện quận cho biết, bệnh viện đã đề ra giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giảm phiền hà và thời gian chờ đợi, thu hút được bệnh nhân trong quận và các tỉnh lân cận đến khám chữa bệnh; vị trí các khoa phòng được bố trí phù hợp hơn cho hoạt động khám chữa bệnh và phát triển chuyên môn; nguồn nhân lực có chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại từng bước được bổ sung đã nâng cao được chất lượng khám và điều trị cho bệnh nhân.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Trần Phi Long – Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận ghi nhận, biểu dương tập thể bệnh viện đã nỗ lực, tập trung, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời ông cũng chỉ ra những điểm còn hạn chế mà Ban lãnh đạo, Đảng bộ Bệnh viện cần quan tâm để khắc phục trong thời gian tới.

Dịp này, Bệnh viện Quận 11 vinh dự được nhận cờ thi đua dành cho đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua năm 2017. Đồng thời, Bệnh viện quận cũng trao tặng giấy khen cho các đồng chí đảng viên đã có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

 


Số lượt người xem: 2353    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA