SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
0
1
7
8
Tin tức sự kiện 08 Tháng Sáu 2018 8:50:00 SA

Tổng kết công tác bảo vệ bí mật nhà nước

Sáng 6/6, Quận 11 đã tổ chức Tổng kết công tác bảo vệ bí mật nhà nước năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tham dự có ông Đặng Thanh Bình – Phó Bí thư thường trực Quận ủy; bà Trần Thị Bích Liên – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; ông Nguyễn Văn Nhà – Trưởng Công an quận.

Hội nghị đã nghe báo cáo Sơ kết công tác bảo vệ bí mật nhà nước năm 2017. Trong năm qua, Ban chỉ đạo thực hiện Pháp lệnh bảo vệ bí mật nhà nước Quận 11 đã tổ chức hội nghị triển khai các công tác trọng tâm cho thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn quận. Tổ chức tập huấn cho 500 cán bộ công chức là thủ trưởng các đơn vị và cán bộ làm công tác bảo vệ bí mật nhà nước trên địa bàn quận. Trong năm các phòng ban đơn vị đã chấn chỉnh những tồn tại, thiếu sót trong quá trình thực hiện công tác bảo vệ bí mật nhà nước tại đơn vị mình.

Ông Đặng Thanh Bình – Phó Bí thư thường trực Quận ủy cũng lưu ý một số giải pháp để đảm bảo không để lộ bí mật nhà nước, đặc biệt cần lưu ý đến công tác nhân sự, lịch sử chính trị của người cán bộ làm công tác bảo vệ bí mật nhà nước.

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Trần Thị Bích Liên phát biểu kết luận hội nghị

 

 

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Trần Thị Bích Liên ghi nhận công tác bảo vệ bí mật nhà nước trong năm qua có nhiều chuyển biến tích cực. Các đơn vị đã nâng cao nhận thức cho cán bộ công chức về vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ bí mật nhà nước dần đi vào nề nếp. Bà cũng yêu cầu các đơn vị cần tăng cường an ninh thông tin, thực hiện nghiêm túc phương châm “lấy phòng ngừa là chính”, đổi mới công tác thông tin tuyên truyền và cần tăng cường công tác thanh tra kiểm tra việc thực hiện bảo vệ bí mật nhà nước, khen thưởng kịp thời cũng như xử lý, nhắc nhở các đơn vị chưa nghiêm túc thực hiện.

 


Số lượt người xem: 2044    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA