SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
3
9
9
9
9
Tin tức sự kiện 07 Tháng Sáu 2018 9:55:00 SA

Đoàn đại biểu thành phố, quận thăm và chúc thọ người cao tuổi quận 11

Sáng ngày 06/6/2018, UBND quận 11 đã tổ chức đoàn đại biểu đến thăm, chúc thọ và tặng quà người cao tuổi tròn 90 tuổi tuổi tại các phường trên địa bàn, chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2018).

Đoàn đại biểu có ông Lê Minh Tấn - Thành ủy viên - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, ông Ngô Văn Luận - Bí thư Quận ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận, ông Trần Phi Long - Phó Chủ tịch UBND quận cùng với các ban ngành trong quận. Đoàn đã đến thăm ông Nguyễn Văn Rạng - Phường 1; bà Lê Thị Chót - Phường 8; bà Phạm Thị Lộc - Phường 5; bà Nguyễn Thị Từ - Phường 13; ông Lương Quốc - Phường 16.

Tại mỗi nơi đến thăm, Đoàn đã tặng quà và ân cần hỏi thăm sức khỏe, mừng thọ các cụ, động viên, khích lệ tinh thần, chúc các cụ sống lâu, sống vui sống khỏe cùng các con cháu. Các cụ cũng rất phấn khởi khi được Đảng và chính quyền quan tâm thăm hỏi và sẽ là tấm gương sáng, gương mẫu cho con cháu noi theo và giáo dục con cháu thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và địa phương. Nhìn chung, Người cao tuổi tại quận 11 luôn phát huy vai trò “Tuổi cao - Gương sáng” trong các phong trào thi đua, phát huy vai trò vị trí trong tình hình mới hiện nay nên được các cấp lãnh đạo ngày càng đánh giá cao và quan tâm, tin cậy, giao cho Người cao tuổi có điều kiện đảm nhiệm nhiều công việc ở địa phương. Thời gian qua, Quận ủy - UBND quận luôn quan tâm, coi trọng công tác chăm sóc người cao tuổi, tôn vinh và phát huy giá trị vô giá của người cao tuổi, làm động lực để các cụ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp đổi mới đất nước và tại quận nhà.

 

Đoàn đến thăm và chúc thọ người cao tuổi quận 11

Đoàn đến thăm và chúc thọ người cao tuổi quận 11

Đoàn đến thăm và chúc thọ người cao tuổi quận 11

Đoàn đến thăm và chúc thọ người cao tuổi quận 11

 


Số lượt người xem: 2204    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA