SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
1
8
1
6
Tin tức sự kiện 25 Tháng Năm 2018 2:45:00 CH

Quận 11: Tăng cường kiểm tra giám sát để thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở đảm bảo nghiêm túc, công khai, minh bạch

Ngày 23/5, Đoàn kiểm tra thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở do ông Trần Phi Long - Phó Chủ tịch UBND quận làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với các Trường Tiểu học Phùng Hưng, Trường THCS Nguyễn Văn Phú để kiểm tra kết quả thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại các đơn vị. Tiếp đó ngày 24/5 và 25/5, đoàn kiểm tra cũng tiếp tục làm việc với các đơn vị Trường tiểu học Phạm Văn Hai, Ban Quản lý chợ Thiếc, Trường Mầm non Quận và Trường Mầm non 8.

Phó Chủ tịch UBND quận 11 Trần Phi Long kiểm tra khu vực

niêm yết thông tin công khai tại trường THCS Nguyễn Văn Phú

 

 

Theo báo cáo của các trường cho biết, các trường đều có xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ tại cơ quan đơn vị, thực hiện tốt việc công khai minh bạch để cán bộ công nhân viên nhà trường và cha mẹ học sinh được biết về các khoản thu chi. Ban Thanh tra nhân dân của Công đoàn cơ quan cũng thực hiện tốt việc giám sát cán bộ, công chức thực hiện các nội quy, quy chế của đơn vị; việc mua sắm tài sản công…

Hiệu trưởng trường tiểu học Phùng Hưng báo cáo về công tác thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở năm học 2017-2018

Kết luận tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND quận 11 Trần Phi Long đã ghi nhận một số kết quả đã đạt được của các trường trong việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại địa phương. Ông đề nghị các trường cần phải phát huy những kết quả đạt được, đồng thời khắc phục các thiếu sót; những nội dung mà đoàn đã góp ý tại buổi kiểm tra thì cần phải bổ sung, cập nhật những văn bản chỉ đạo mới để tuyên truyền, phổ biến đến cán bộ, công chức, viên chức, hội phụ huynh học sinh nhằm đảm bảo công tác thực hiện quy chế dân chủ cơ sở được nghiêm túc, công khai, minh bạch.

 


Số lượt người xem: 2721    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA