SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
7
7
7
0
Tin tức sự kiện 02 Tháng Tư 2018 1:20:00 CH

Phường 12 tập huấn “Những kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy và công tác phòng cháy chữa cháy tại chung cư”

Vừa qua, Ban quản trị Chung cư Tuệ Tĩnh phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 12 và các ngành, đoàn thể đã tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và các kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy cho hơn 100 hộ dân đang sinh sống tại Chung cư Tuệ Tĩnh.

Đến dự hội nghị có bà Lê Như Nguyệt – Cán bộ Hội LHPN Quận 11, bà Lê Thụy Mỹ Phương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường 12, ông Ôn Khải An – Trưởng Ban Quản trị Chung cư Tuệ Tĩnh cùng đại diện các ngành, đoàn thể của Phường.

Tại hội nghị, Thượng úy Nguyễn Văn Trợ - Cán bộ tuyên truyền Phòng Cảnh sát PCCC Công an Quận 11 đã phân tích các nguyên nhân chủ quan dẫn đến cháy nổ, đồng thời truyền đạt những kiến thức cơ bản về thực hiện công tác PCCC; hướng dẫn cách quản lý sử dụng điện, sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt, thiết bị sinh lửa, sinh nhiệt, những kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm trong trường hợp xảy ra sự cố cháy, nổ. Bên cạnh đó, còn hướng dẫn cho bà con các thao tác, kỹ năng cơ bản về sử dụng các thiết bị chữa cháy ban đầu như bình chữa cháy xách tay, hệ thống chữa cháy tại chỗ...

Qua buổi tập huấn, bà con nhân dân tại chung cư đã được nâng cao ý thức, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thực hiện những quy định của Nhà nước đối với công tác PCCC, từ đó vận dụng kiến thức vào hình hình thực tế tại nhà mình, chung tay làm tốt công tác PCCC tại chung cư cũng như bảo vệ tính mạng, tài sản của cá nhân và tập thể, góp phần ổn định trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Phường.


Số lượt người xem: 2013    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA