SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
4
2
7
1
3
Tin tức sự kiện 29 Tháng Ba 2018 1:55:00 CH

Hội nghị tiếp xúc nhân dân về dự án “Cải tạo, mở rộng Nút giao thông Ông Ích Khiêm – Bình Thới – Lãnh Binh Thăng”

Vừa qua, Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng quận 11 đã phối hợp với Ủy ban nhân dân phường 10, phường 11 và các phòng, ban chuyên môn của quận tổ chức họp dân để thông tin quy mô, tiến độ thực hiện công tác bồi thường giải phóng mặt bằng của dự án. Đồng thời, Ủy ban nhân dân các phường có liên quan gửi Thông báo thu hồi đất đến từng hộ dân có đất bị thu hồi. Tham dự cuộc họp có đại diện ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương, đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng Quản lý đô thị, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình và toàn thể các hộ dân ở khu vực có đất bị thu hồi khi thực hiện dự án thuộc các phường 8, 9, 11, 14.

Ông Lê Quốc Việt, Trưởng Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng và ông Trần Anh Tuấn, Giám đốc Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình đã thông tin đầy đủ về quy mô, tiến độ công tác bồi thường giải phóng mặt bằng cũng như các vấn đề có liên quan đến quá trình triển khai thực hiện dự án “Cải tạo, mở rộng nút giao thông Ông Ích Khiêm – Bình Thới – Lãnh Binh Thăng” tại phường 8, 9, 10, 11, 14. Hầu hết các ý kiến của người dân thắc mắc, băn khoăn chưa rõ về quá trình triển khai thực hiện dự án đã được đại diện lãnh đạo các Phòng, ban của quận ghi nhận và giải thích, trả lời ngay tại cuộc họp. Sau cuộc họp, Ủy ban nhân dân các phường có liên quan đã gửi Thông báo thu hồi đất đến từng hộ dân có đất bị thu hồi.

Dự án “Cải tạo, mở rộng nút giao thông Ông Ích Khiêm – Bình Thới – Lãnh Binh Thăng” tại phường 8, 9, 10, 11, 14, là dự án trọng tâm đã được đề ra trong Kế hoạch thực hiện chương trình Phát triển và chỉnh trang đô thị giai đoạn 2015 - 2020 của quận 11

 


Số lượt người xem: 2299    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA