SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
7
8
1
8
Tin tức sự kiện 12 Tháng Ba 2018 1:35:00 CH

Hội nghị triển khai Đề án 68 của Công an thành phố về “Củng cố, kiện toàn và nâng cao toàn diện chất lượng, hiệu quả hoạt động của lực lượng Công an phường, xã, thị trấn”

Sáng ngày 9/3/2018, Công an Quận đã tổ chức Hội nghị triển khai Đề án 68 của Công an thành phố về “Củng cố, kiện toàn và nâng cao toàn diện chất lượng, hiệu quả hoạt động của lực lượng Công an phường, xã, thị trấn” tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận. Tham dự hội nghị có Trung tá Huỳnh Thị Thu Trang – Phó trưởng Phòng PC64 Công an Thành phố; ông Ngô Văn Luận – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; bà Trần Thị Bích Liên – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận.

Ông Ngô Văn Luận – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

 

Tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Văn Nhà – Bí thư Đảng ủy Công an quận, Trưởng Công an Quận 11 đã triển khai Nghị quyết và kế hoạch của Công an Quận tổ chức thực hiện Đề án “Củng cố, kiện toàn và nâng cao toàn diện chất lượng, hiệu quả hoạt động của lực lượng Công an phường, xã, thị trấn”. Các đại biểu tham dự hội nghị cũng đã lắng nghe một số giải pháp về công tác xây dựng lực lượng và xây dựng phong trào quần chúng nhằm để củng cố, kiện toàn và nâng cao toàn diện chất lượng, hiệu quả hoạt động của lực lượng Công an phường.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Ngô Văn Luận – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đề nghị lãnh đạo Công an quận tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Huỳnh Thị Thu Trang – Phó trưởng Phòng PC64 Công an Thành phố để tham mưu tốt cho Quận ủy – UBND quận trong công tác lãnh chỉ đạo để triển khai thực hiện Đề án này ngay sau hội nghị. Lãnh đạo công an quận cần quan tâm đến công tác cán bộ, mạnh dạn đánh giá thực trạng thực chất để công tác cán bộ ngày một tốt hơn. Ông cũng nhấn mạnh đến công tác phối hợp của từng địa phương, cấp ủy và mặt trận cơ sở phải cùng chung tay với cảnh sát khu vực trong quá trình thực hiện Đề án. Ông cũng đề nghị UBND 16 phường phải triển khai ngay Nghị quyết lãnh đạo phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương; cần gắn Kế hoạch của Công an quận với các chương trình, nội dung hành động của phường. Trong quá trình triển khai thực hiện sẽ tổ chức sơ kết đánh giá, kiểm tra và giám sát những mặt được cũng như chưa được của đề án để làm sao thực hiện tốt nhất Đề án theo chỉ đạo chung của thành phố gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, đảm bảo an ninh trật tự - an toàn xã hội được đảm bảo trên địa bàn dân cư Quận.

 


Số lượt người xem: 4734    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA