SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
7
5
5
4
Tin tức sự kiện 01 Tháng Mười Hai 2017 9:40:00 SA

Hội nghị gặp gỡ, lắng nghe ý kiến doanh nghiệp được thành lập từ nguồn vận động hộ kinh doanh

Vừa qua, quận 11 đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa lãnh đạo quận với hơn 100 doanh nghiệp được thành lập từ nguồn hộ kinh doanh. Đến dự có ông Trương Quốc Cương - Phó Chủ tịch UBND quận, ông Hà Quang Phát – Trưởng phòng Kinh tế cùng lãnh đạo các phòng ban, lãnh đạo Ủy ban nhân dân 16 phường.

Hội nghị đã thông tin, giới thiệu đến các doanh nghiệp các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp như hỗ trợ về đào tạo nguồn nhân lực, Chương trình hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp, Chương trình Hỗ trợ pháp lý liên ngành dành cho doanh nghiệp, Chương trình cung cấp thông tin hỗ trợ doanh nghiệp thông qua Cổng thông tin doanh nghiệp của Cục Phát triển doanh nghiệp…

Ông Trương Quốc Cương Phó Chủ tịch UBND quận trao đổi thêm thông tin về những chương trình và chính sách hỗ trợ doanh nghiệp tại hội nghị

 

 

Bên cạnh đó, Hội nghị đã lắng nghe ý kiến phát biểu của một số doanh nghiệp liên quan đến thuế, những chính sách hỗ trợ đối với doanh nghiệp từ khi được thành lập.

Hội nghị đã được một số ngành trao đổi, thông tin đến các doanh nghiệp những vấn đề liên quan đến thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN, Luật quản lý thuế và hóa đơn; nhu cầu và điều kiện vay vốn của ngân hàng, vấn đề hỗ trợ hoạt động của Trung tâm Xúc tiến Thương mại, một số chính sách liên quan đến người lao động ở doanh nghiệp.

Doanh nghiệp thắc mắc về chính sách thuế đối với loại hình Công ty thiết kế phần mềm tại hội nghị

 

 

Tại hội nghị, ông Trương Quốc Cương - Phó Chủ tịch UBND quận 11 đã phát biểu và ghi nhận một số ý kiến của doanh nghiệp và giao cho các ngành có liên quan có trách nhiệm nắm bắt và theo dõi những khó khăn để kịp thời giải quyết cho doanh nghiệp. Qua đó, kịp thời giúp cho các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh có điều kiện phát triển và đầu tư hoạt động sản xuất kinh doanh.

 


Số lượt người xem: 2001    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA