SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
4
1
7
7
0
Thông báo 01 Tháng Sáu 2021 10:40:00 SA

Tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả thuộc Ủy ban nhân dân Quận 11

Nhằm thực hiện các biện pháp phù hợp trong đợt cao điểm kiểm soát dịch bệnh COVID-19, Ủy ban nhân dân Quận 11 thông báo thay đổi phương thức làm việc của cơ quan, đơn vị đảm bảo phù hợp trong đợt cao điểm phòng, chống dịch trên địa bàn quận.

Văn phòng HĐND và UBND Quận 11 thông báo tạm ngưng tiếp nhận và trả kết quả giải quyết hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả thuộc Ủy ban nhân dân Quận 11 từ ngày 01/6/2021 đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian này, tổ chức, cá nhân có nhu cầu thực hiện các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân quận, đề nghị thực hiện việc nộp hồ sơ thông qua Cổng dịch vụ công trực tuyến của Thành phố Hồ Chí Minh (https://dichvucong.hochiminhcity.gov.vn/) đối với các thủ tục hành chính mức độ 3, mức độ 4.

Các trường hợp có tiếp nhận và trả kết quả trực tiếp:

- Hồ sơ thủ tục hành chính liên quan đến công tác đăng ký khai sinh, khai tử để tiếp tục làm các thủ tục khác theo quy định.

- Hồ sơ thủ tục hành chính thuộc các nhóm thủ tục liên quan đến: kho bạc, công chứng, chứng thực như di chúc, hợp đồng về biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ, đăng ký biện pháp bảo đảm... để vay vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh của cá nhân, tổ chức.

- Hồ sơ thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực bảo trợ xã hội; thẻ bảo hiểm y tế.

- Các thủ tục khác liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ hàng hóa thiết yếu phục vụ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

- Hồ sơ đăng ký kinh doanh và đăng ký hợp tác xã tùy theo nhu cầu cấp bách hoặc cần thiết do tổ chức, cá nhân tự xác định.

- Trả kết quả đối với các thủ tục hành chính đã được tiếp nhận trước đây và đã có kết quả trong vòng 15 ngày, kể từ 00 giờ 00 phút ngày 01 tháng 6 năm 2021.

Văn phòng HĐND và UBND Quận 11

 


Số lượt người xem: 1071    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm