SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
4
1
5
4
4
Thông báo 09 Tháng Mười Một 2018 9:10:00 SA

Quận 11 tổ chức Chợ phiên nông sản an toàn

Chợ phiên nông sản an toàn được tổ chức định kỳ vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần (từ 06 giờ đến 12 giờ) tại Trung tâm Văn hóa Quận 11 – 179ABCD Bình Thới, Phường 9, Quận 11, với sự tham gia của Công ty Đồi Xanh, Công ty CSFOOD, Công ty HAPPY VEGI, Công ty Quang Nhựt, Công ty Khang Nguyên; Tôm, cua, cá của Công ty Thịnh Phát... kinh doanh các sản phẩm thịt heo, thịt gà, thủy sản, rau, trái cây các loại...

Đến với “Chợ phiên nông sản an toàn” người dân có thể an tâm hơn về sản phẩm mà mình lựa chọn. Các sản phẩm được bán ra tại Chợ phiên đã đạt các chứng nhận VietGAP, GlobalGAP, hoặc tham gia chuỗi thực phẩm an toàn của Thành phố, có sự kiểm tra chặt chẽ của các ngành chức năng về quy trình sản xuất, năng lực và chất lượng sản phẩm tại cơ sở sản xuất, đồng ruộng của các đơn vị tham gia.

Tiêu chuẩn sản phẩm tại Chợ phiên được yêu cầu phải có giấy chứng nhận VietGAP hoặc GlobalGap hoặc tham gia Chuỗi thực phẩm an toàn TP. Công tác kiểm tra mẫu nhanh dư lượng thuốc bảo vệ thực vật của Ban Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố sẽ ngẫu nhiên lấy các mẫu sản phẩm để kiểm tra tại các địa điểm tổ chức Chợ phiên.

 

Chợ phiên nông sản an toàn 2018 do Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn TpHCM tổ chức tại các địa điểm: Trung tâm Văn hóa Quận 5, Nhà Thiếu nhi Quận 3 và Trung tâm Văn hóa Quận 11.


Số lượt người xem: 2256    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm