SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
7
6
1
4
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 09 Tháng Ba 2023 3:50:00 CH

Quận 11: Trên 2000 tặng phẩm áo dài “Trao gửi yêu thương” năm 2023 cho các chị em công đoàn viên nữ có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 9/3, Liên đoàn Lao động Quận 11 tổ chức Họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910-08/3/2023) và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự có các ông bà: Lê Thị Kim Thúy, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM; Trần Thị Bích Trâm, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 11; ông Hà Quang Phát, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 11.

Phát biểu với hội nghị, Lê Thị Kim Thúy, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM trân trọng ghi nhận sự quan tâm của lãnh đạo quận đã khích lệ và tạo điều kiện cho hoạt động của tổ chức công đoàn ở các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Quận 11 góp phần tích cực cho phong trào công đoàn trên địa bàn phát huy tốt vai trò là cầu nối giữa lãnh đạo với người lao động ở các cơ quan đơn vị trên địa bàn. mong rằng thời gian tới, các công đoàn cơ sở, Ban nữ công sẽ tiếp tục phát huy vai trò tham mưu về các phong trào, chăm lo cho nữ đoàn viên, công chức, viên chức, công nhân, người lao động ngày càng có chiều sâu, tạo tính lan tỏa, nhân rộng trong các cấp công đoàn.

 

Ảnh: Trao tặng 50 phiếu tầm soát ung thư cổ tử cung cho các nữ công đoàn viên Nghiệp đoàn giữ trẻ trên địa bàn Quận 11

Phát biểu chúc mừng và động viên tại buổi họp mặt, Trần Thị Bích Trâm, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 biểu dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu đã có nhiều đóng góp cho hoạt động tổ chức công đoàn trong giai đoạn 2018-2023. Thời gian qua, chị em cán bộ nữ công chức, viên chức, người lao động ở các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã tích cực nỗ lực vượt bậc, đóng góp tích cực trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”, thực hiện tốt vai trò nhiệm vụ trong gia đình và ngoài xã hội góp phần xây dựng tổ chức công đoàn Quận 11 vững mạnh, tạo không khí thi đua sôi nổi trên toàn địa bàn quận.

Trần Thị Bích Trâm bày tỏ sự tin tưởng, “các chị em phụ nữ chúng ta dù ở bất kỳ cương vị nào, cũng sẽ cố gắng hơn nữa, khắc phục khó khăn, năng động sáng tạo, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, phát huy tính chủ động, bản lĩnh của người phụ nữ. Tiếp tục củng cố, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công tác; luôn đi đầu trong các phong trào thi đua, gương mẫu và kỷ cương trong công việc, với sự nỗ lực, quyết tâm cao của đội ngũ nữ CNVC-LĐ quận nhà sẽ góp phần vào việc tổ chức thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm 2023, góp phần quan trọng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển KTXH, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh trong thời gian tới”.

 

Ảnh: Trao trao giấy khen cho các tập thể CĐCS có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” giai đoạn 2018-2023

Tại buổi họp mặt, Liên đoàn Lao động quận đã tổ chức Hội thu áo dài “Trao gửi yêu thương” năm 2023, tính đến thời điểm hiện tại đã thu trên 2000 sản phẩm áo dài đóng góp từ các CĐCS để trao tặng cho các chị em công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Cũng nhân dịp này, Bệnh viện Quận 11 đã trao tặng 50 phiếu tầm soát ung thư cổ tử cung cho các nữ công đoàn viên Nghiệp đoàn giữ trẻ trên địa bàn Quận 11. Đồng thời, Liên đoàn Lao động Quận 11 đã trao giấy khen cho 20 tập thể CĐCS có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” giai đoạn 2018-2023.

BTQ11

 


Số lượt người xem: 258    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm