SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
5
8
3
6
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 08 Tháng Ba 2023 2:50:00 CH

Đảng ủy Cơ quan chính quyền quận tổ chức họp mặt nữ công đoàn viên UBND Quận 11 kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023) và 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng

 

Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023) và 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 7/3, Đảng ủy Cơ quan chính quyền quận tổ chức họp mặt nữ công đoàn viên UBND Quận 11. Tham dự có các ông bà: ông Trần Thúc Chương, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận 11; bà Trần Thị Bích Trâm, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận 11; cùng các ông bà là lãnh đạo các phòng, ban thuộc Quận.

 

Ảnh: Quang cảnh buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Trần Thúc Chương – Phó Chủ tịch UBND quận đánh giá cao vai trò của các chị em phụ nữ trong gia đình cũng như trong công việc và các hoạt động xã hội. Đặc biệt là nhiều năm trở lại đây, số lượng nữ là lãnh đạo chủ chốt trong các phòng ban thuộc Quận chiếm phần lớn. Việc phụ nữ tham gia các hoạt động chính trị là một trọng những nhân tố quan trọng góp phần nâng cao vị thế của phụ nữ, có vai trò quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu bình đẳng giới vì sự tiến bộ của phụ nữ, là nền tảng cơ bản góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội. Ông gửi lời chúc các chị em phụ nữ luôn vui khỏe, tươi trẻ và tiếp tục phát huy vai trò phụ nữ 2 giỏi “Đảm việc nước, giỏi việc nhà”, luôn đạt được nhiều thành công trong công việc và luôn đóng vai trò là người “giữ lửa” trong gia đình.

Dịp này, lãnh đạo UBND quận đã có những phần quà trao tặng nữ công đoàn viên UBND Quận nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2023.

 

Ảnh: Trao quà chúc mừng nữ công đoàn viên UBND Quận nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm, Công đoàn cơ sở Văn phòng Ủy ban cùng Phòng Nội vụ, Phòng Văn hoá và Thông tin tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Ấm áp yêu thương”. Tham gia Ban giám khảo hội thi có: bà Phan Thị Minh Duyên, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận 11. Hội thi là dịp để các thành viên nam trong công đoàn thể hiện bản thân không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp mà còn là những người khéo léo trong chăm sóc gia đình, đồng thời tạo sân chơi gắn kết giữa Công đoàn viên các đơn vị với nhau sau giờ làm việc.

 

Ảnh: Trao giải hội thi nấu ăn

Hội thi diễn ra sôi nổi với phần thi nấu ăn của 04 đội. Mỗi đội gồm 03 thành viên nam dự thi. Kết quả: giải Nhất thuộc về nhóm 1 – Văn phòng UBND, chủ đề “Phụ nữ luôn đúng” với món “Tôm chiên xù”;  giải Nhì thuộc về nhóm 4 – Phòng Nội vụ, chủ đề “Gửi lời yêu thương” với món “Bào ngư Sauna”; đồng giải Ba thuộc về nhóm 2 – Văn phòng UBND, chủ đề “Sum vầy hạnh phúc” với món khai vị Bát bửu và nhóm 3 – Phòng VHTT, chủ đề “Hơn cả lời yêu thương” với món khai vị Chả giò.

BTQ11

 

 


Số lượt người xem: 302    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm