SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
3
1
1
6
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 08 Tháng Mười Một 2022 10:55:00 SA

Lễ trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên đợt ngày 7 tháng 11 và biểu dương Bí thư chi bộ khu phố tiêu biểu năm 2021

 


Ngày 4/11, Quận ủy Quận 11 tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt ngày 7 tháng 11 năm 2022 và biểu dương Bí thư chi bộ khu phố tiêu biểu năm 2021. Đến dự có các ông bà: ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; ông Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11; ông Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11.

 

Ảnh: Trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Tại buổi lễ, ông Trương Quốc Lâm - Bí thư Quận ủy Quận 11 đã ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga; khẳng định “Cách mạng Tháng Mười Nga “giống như mặt trời chói lọi, chiếu sáng khắp năm châu”, đem đến niềm tin, sức mạnh, soi sáng con đường đấu tranh cho các giai cấp cần lao, cho những dân tộc đang bị đọa đày trong đêm trường nô lệ, mở ra kỷ nguyên mới trong lịch sử nhân loại, trong đó có Việt Nam ta”. Thời gian qua, Quận ủy đã lãnh đạo hệ thống chính trị tập trung triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị, Kế hoạch công tác gắn với chủ đề Thành phố năm 2022 “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, tiếp tục nâng cao chất lượng xây dựng chính quyền đô thị, cải thiện môi trường đầu tư, đồng hành cùng doanh nghiệp”. Sau thời gian cao điểm phòng chống dịch COVID-19, Quận ủy tập trung lãnh đạo xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở đảng, kiện toàn hệ thống chính trị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong điều kiện thích ứng an toàn linh hoạt, phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

 

Ảnh: Trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Đợt này, Đảng bộ Quận 11 vinh dự có 35 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí; Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng có 02 đồng chí; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng có 04 đồng chí; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng có 15 đồng chí và 11 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng thời, cũng tại hội nghị, có 09 đồng chí bí thư chi bộ khu phố được tuyên dương danh hiệu “Bí thư chi bộ khu phố tiêu biểu năm 2021” trong đó có 01 đồng chí được đề xuất biểu dương cấp Thành phố.


Ảnh: Trao giấy khen Bí thư chi bộ khu phố tiêu biểu năm 2021

“Đây là vinh dự không những đối với các đồng chí và gia đình, mà còn là vinh dự chung đối với toàn Đảng bộ chúng ta. Ban Thường vụ Quận ủy trân trọng ghi nhận và biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn về công sức, trí tuệ của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển, bảo vệ đất nước, thành phố, quận và địa phương trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là, Ban Thường vụ Quận ủy luôn ghi nhận vai trò của cấp ủy chi bộ trong công tác lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị; nhất là trong năm 2021 trước tình hình dịch bệnh COVID-19, các cấp ủy, đảng viên chi bộ luôn tiên phong trong công tác phòng, chống dịch và tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tiêm chủng vắc-xin tăng cường biện pháp phòng, chống dịch; cùng với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, lãnh đạo chi bộ cùng toàn thể đảng viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao”, ông Trương Quốc Lâm nhấn mạnh.

Tại buổi lễ, bà Đặng Thị Xới, Đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đại diện cho các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận huy hiệu Đảng ghi nhận quá trình đóng góp và cống hiến cho sự nghiệp lý tưởng cách mạng của các đảng viên. Bà chia sẻ, “chính vì nhận thức được trách nhiệm của người đảng viên trong mọi lĩnh vực công tác, học tập, rèn luyện cho dù khó khăn, phức tạp, chúng tôi cũng ra sức phấn đấu vượt qua, kiên quyết đầu tranh với những luận điệu xuyên tạc của kẻ thù, chống quan liêu, tham nhũng trong Đảng, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh”.

Thay mặt thế hệ trẻ, đồng chí Phan Trần Thọ, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn phường 12, Bí thư Chi đoàn Khu phố 4 Phường 12, vừa xuất sắc đạt giải nhất hội thi Cán bộ Đoàn giỏi Quận 11 năm 2022, càng vinh dự hơn khi ngày 05/9/2022 tôi được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được thay mặt cho hơn 60.000 đoàn viên, hội viên, thanh niên Quận 11, bày tỏ sự ngưỡng mộ, trân trọng với những đóng góp của các đồng chí được trao tặng huy hiệu đảng và được biểu dương gương Bí thư chi bộ khu phố tiêu biểu. “Các đồng chí chính là những tấm gương sáng mà thế hệ trẻ chúng tôi phải luôn phấn đấu học tập và noi theo. Tuổi trẻ Quận 11 xin hứa sẽ tiếp tục học tập không ngừng để nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, chủ động sáng tạo trên mọi lĩnh vực, nuôi dưỡng ngọn lửa khát vọng, cống hiến và trưởng thành, phấn đấu trở thành công dân tốt, người lao động tiên tiến, trở thành những đại diện tiêu biểu của một thế hệ trẻ vừa “hồng” vừa “chuyên”, đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước trong thời đại mới”, đồng chí Phan Trần Thọ bày tỏ.

BTQ

 

 

 

 


Số lượt người xem: 326    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm