SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
1
6
3
3
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 08 Tháng Mười Một 2022 10:15:00 SA

Ông Huỳnh Văn Cang nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà đợt 7 tháng 11

Ngày 4/11, Quận ủy Quận 11 đã tổ chức trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho ông Huỳnh Văn Cang (Huỳnh Văn Kiệt) tại nhà riêng ngụ Phường 1, Quận 11 nhân kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2022). Đến dự và trao huy hiệu Đảng tại nhà riêng có ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy Thành phố.

Tại buổi lễ, ông Huỳnh Kim Tuấn, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy đã thông qua quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Văn Cang, Đảng viên thuộc Đảng bộ Phường 1, Quận 11.

 

Ảnh: Trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho ông Huỳnh Văn Cang

Phát biểu chúc mừng, ông Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thành ủy TPHCM trân trọng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đồng chí Huỳnh Văn Cang cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, phát triển TPHCM. Đồng thời, ông Nguyễn Hồ Hải bày tỏ mong muốn ông Huỳnh Văn Cang với kinh nghiệm dồi dào sẽ tiếp tục đóng góp cho CLB Truyền thống Kháng chiến TPHCM, hiến kế, góp ý cho địa phương để xây dựng Quận 11 và TPHCM ngày càng phát triển.

Ông Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy cũng gửi lời chúc ông Huỳnh Văn Cang tiếp tục sống trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo. Với vai trò là người đi trước, ông Huỳnh Văn Cang tiếp tục có những ý kiến, góp ý để lãnh đạo quận tiếp thu, định hướng trong công tác chỉ đạo điều hành nhằm đưa Quận 11 ngày càng phát triển ổn định bền vững.

Cảm động và vinh dự khi nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, ông Huỳnh Văn Cang cho biết: “Là một đảng viên, với lời thề son sắt và thiêng liêng của mình khi tham gia tổ chức đảng, tôi nguyện sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, trọn đời vì nước, vì dân. Lời thề ấy đã theo tôi suốt những tháng năm kháng chiến và cho đến sau này khi được phân công công tác ở Quận 11 rồi Sở Lao động Thương binh và Xã hội cho đến ngày về hưu. Tôi luôn dặn dò thế hệ con cháu gia đình của tôi, phải luôn nêu cao ý thức, trách nhiệm nghĩa vụ thiêng liêng của người đảng viên, tiếp tục cống hiến tâm sức, trí tuệ cho Đảng cho đến hơi thở cuối cùng”.

BTQ


Số lượt người xem: 532    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm