SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
7
7
6
3
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 22 Tháng Ba 2022 3:40:00 CH

Lễ ra mắt CLB Khiêu vũ Dưỡng sinh Quận 11 nhiệm kỳ I (2022-2023) và trao Quyết định công nhận Ban chủ nhiệm CLB Thể dục Dưỡng sinh nhiệm kỳ III (2022-2026)

 


Ngày 22/3, Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận đã phối hợp với Ban đại diện Người cao tuổi Quận 11 tổ chức Lễ ra mắt CLB Khiêu vũ Dưỡng sinh Quận 11 nhiệm kỳ I (2022-2023) và trao Quyết định công nhận Ban chủ nhiệm CLB Thể dục Dưỡng sinh Nhiệm kỳ III (2022-2026). Tham dự có các đồng chí: Lê Chu Giang, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi TPHCM; Huỳnh Quang Vũ, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; Trần Thị Liên, Phó Trưởng phòng LĐ-TB&XH Quận; Nguyễn Thanh Nhàn, Giám đốc TTVH-TT Quận; Châu Văn Hai, Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi Quận 11.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo trao quyết định và hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB Khiêu vũ dưỡng sinh quận 11 nhiệm kỳ 2022 – 2023

Theo ông Nguyễn Thanh Nhàn cho biết, “Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại” và cuộc vận động “Toàn xã hội chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi” tiếp tục thực hiện tốt chủ trương xã hội hóa trong lĩnh vực TDTT, Ban giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận đã có định hướng về việc củng cố các câu lạc bộ thể thao đang hoạt động và thành lập mới một số câu lạc bộ thể thao trên địa bàn trong năm 2022, qua đó góp phần tập họp đông đảo người yêu thích thể thao, tăng cường sức khỏe đặc biệt là đối tượng người cao tuổi. Trong quá trình thực hiện, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ Thể dục Dưỡng sinh quận nhiệm kỳ 2016-2021 đã hết nhiệm kỳ và đã chuẩn bị đầy đủ nội dung, đề nghị Trung tâm Văn hóa – Thể thao ban hành Quyết định công nhận Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ mới 2022-2026 đồng thời Trung tâm đã vận động được một số cô, chú đang tập luyện môn Khiêu vũ Dưỡng sinh cùng thống nhất đăng ký sinh hoạt trong câu lạc bộ Khiêu vũ Dưỡng sinh quận, tất cả thống nhất Quy chế hoạt động và đã đề xuất Ban chủ nhiệm để điều hành hoạt động của câu lạc bộ trong thời gian tới”.

Ảnh: Ra mắt CLB Thể dục dưỡng sinh quận 11 nhiệm kỳ 2022 – 2026

Dịp này, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi TPHCM Lê Chu Giang đã truyền thông về Nghị quyết Đại hội lần thứ VI Hội Người cao tuổi Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026 và chia sẻ nội dung trọng tâm trong Lời phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khi gặp mặt đại biểu dự Đại hội Người cao tuổi lần thứ VI cho các thành viên Hội Người cao tuổi Quận 11, Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội NCT 16 Phường và 64 Chi hội trưởng NCT khu phố trên địa bàn quận, cùng tập thể các Cô, Chú là hội viên CLB Thể dục Dưỡng sinh và CLB Khiêu vũ Dưỡng sinh Quận 11.

Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi Quận 11 Châu Văn Hai bày tỏ sự vui mừng vì các hoạt động này đánh dấu vai trò của người cao tuổi tham gia tích cực các hoạt động trong hệ thống chính trị, trên từng lĩnh vực người cao tuổi đều nỗ lực xây dựng hình ảnh “tuổi cao gương sáng”. Đồng thời đồng chí mong muốn các cấp ủy, chính quyền phải luôn quan tâm và lắng nghe những ý kiến đóng góp của người cao tuổi ở địa phương, trong đơn vị mình; chăm lo cho người cao tuổi đang tham gia công tác trong hệ thống chính trị; thường xuyên động viên, hỗ trợ kịp thời cho các Hội ở cơ sở; kịp thời hỗ trợ giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác chăm sóc, tạo mọi điều kiện thuận lợi để người cao tuổi tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm tham gia đóng góp cho địa phương.

BTQ

 


Số lượt người xem: 1257    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm